• Thứ Hai, 07/04/2008 11:46 (GMT+7)

  “Học bổng khuyến học 2008” của SaigonCTT

  Ngày 2/4/2008, tại TP.HCM, viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã công bố “Học bổng khuyến học 2008” dành cho sinh viên, học sinh xuất sắc trên địa bàn.

  Buổi giới thiệu một chương trình đào tạo tại SaigonCTT. Ông Vương Mạnh Sơn, viện trưởng, là người đứng - Hình tư liệu.
  Chương trình “Học bổng khuyến học 2008” nhằm khuyến khích các tài năng trẻ tiếp cận với công nghệ mạng tiên tiến thông qua chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế đang được triển khai tại SaigonCTT. “Học bổng khuyến học 2008” với tổng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm 150 suất học bổng tham dự chương trình Quản Trị Mạng CCNA sẽ được trao cho ứng viên đến từ các trường ĐH, THPT toàn thành TP.HCM.

  SaigonCTT hiện là đối tác đào tạo của Cisco tại Việt Nam (Cisco Learning Partner), được phép triển khai chương trình đào tạo Cisco theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên được Cisco công nhận, chương trình học và hệ thống thiết bị thực hành theo đúng chuẩn Cisco. Chương trình Quản Trị Mạng CCNA là một khóa học nhằm đào tạo cho học viên kiến thức và kỹ năng để có thể thiết kế, xây dựng và bảo trì hệ thống mạng máy tính.
   
  Chương trình học bổng được khởi động ngay trong tháng 4/2008 từ trường ĐH Huflit với 15 suất học bổng đầu tiên. Để nhận được “Học bổng khuyến học 2008”, các ứng viên cần đạt được số điểm theo quy định trong kỳ thi tuyển chọn đối tượng nhận học bổng diễn ra trong 2 ngày 11/4/2008 và 14/4/2008. Nội dung bao gồm kiến thức tổng quát về Tin Học, IQ và một số kiến thức khác về công nghệ.

  Ông Vương Mạnh Sơn, viện trưởng SaigonCTT phát biểu “Chúng tôi mong muốn tổ chức nhiều chương trình học bổng như thế trong tương lai nhằm khuyến khích các nhân tài trẻ của Việt Nam tiến xa. Với việc tiếp tục trở thành đối tác đào tạo của 2 hãng công nghệ lớn là Cisco và Microsoft trong năm 2007, chúng tôi muốn đem lại cho các tài năng trẻ một môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận với các sản phẩm công nghệ cao của thế giới”.

  Theo SaigonCTT

  ID: O0804_1