• Thứ Hai, 07/04/2008 15:09 (GMT+7)

  Cabal online mở rộng thêm Nation War

  Vào ngày 4/4/2008, các cuộc chiến trong Cabal online (Cabal) sẽ trở nên khốc liệt vì sự có mặt của bản mở rộng Nation War.

  Những chiến binh Cabal quả cảm, 1 lần nữa sẽ bảo vệ lục địa Nevareth khỏi sự hỗn loạn.

  Câu chuyện bắt đầu khi “Tháp hiền nhân” bị sụp đổ cùng với sự biến mất của “Lord Of Destruction Patren”. Lục địa Nevareth đã một lần nữa rơi vào hỗn loạn bởi cuộc nội chiến trường kỳ giữa 2 thế lực Procyon và Capella. Cả 2 phe, với những lý lẽ riêng, đều không chấp nhận đối phương. Đặc biệt, cả 2 phe đều muốn độc chiếm 1 thứ có quyền lực tột bậc được để lại từ thời kỳ “Các Hiền Nhân”, 1 thứ sức mạnh tối thượng có thể giúp xoá sổ quốc gia đối lập trong tích tắc và độc chiếm Nevareth...

  Người ta gọi thứ mà cả 2 phe Procyon và Capella đang ráo riết tìm kiếm là "Di Sản Của Các Hiền Nhân". Nó là 1 thứ hữu hình hay vô hình, không ai biết được. Cũng không ai biết nó được cất giấu ở đâu. Bí mật này đã theo “Saint Valentine” ra đi mãi mãi. Thứ duy nhất người ta biết về nó là những ghi chép về sức mạnh thần thánh, tối thượng rất khủng khiếp. Bởi vì nếu họ để đối phương chiếm được nó, đồng nghĩa với việc họ sẽ thất bại trên toàn bộ mặt trận, dẫn đến sự diệt vong của đế chế.

  Cả 2 phe đã tiến hành tìm kiếm xung quanh khu vực của Tháp trong nhiều năm trời và giữa họ xảy ra nhiều cuộc đụng độ. Tuy nhiên, Capella đã may mắn hơn. Trong 1 trận giao chiến, trinh sát của Capella vô tình kích hoạt được cổng để mở tầng cuối cùng của tháp. Lập tức Capella tiến quân vào, bất chấp vòng vây của Procyon. Tại tầng trên cùng, nơi ở của Saint Valentine, cả Capella và Procyon đã tìm ra manh mối về thứ họ đã tìm kiếm lâu nay: Tấm bản đồ dẫn đến vùng đất Tierra Gloriosa. Đây là một hòn đảo nằm về phương bắc của Port Lux, nơi chôn giấu “Di Sản Của Các Hiền Nhân” và cả Procyon và Capella đều biết mình cần phải làm.

  Cabal đã tung ra 1 phần mở màn Nation War đầy kịch tính. Người chơi sẽ được hoà mình vào những trận chiến nóng bỏng của Nation War...

  Theo Asiasoft

  ID: O0804_1