• Thứ Ba, 08/04/2008 10:16 (GMT+7)

  Hội thảo giải pháp kế toán và quản lý “1C: Doanh nghiệp 8”

  Kỷ niệm 2 năm thành lập, công ty cổ phần Hệ Thống 1-V (1VS) tổ chức hội thảo với chủ đề “Giải pháp kế toán và quản lý trên nền tảng công nghệ “1C: Doanh nghiệp 8”

  Ảnh minh hoạ của www.1vs.vn
  Hội thảo sẽ được tổ chức tại nhà khách La Thành, Hà Nội ngày 12/4/2008 và là nơi gặp gỡ chia sẻ thông tin, kinh nghiệm giữa công ty và các khách hàng đã sử dụng và có mong muốn áp dụng giải pháp phần mềm “1C: Kế toán 8” trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các chuyên gia công ty 1VS sẽ giới thiệu về việc áp dụng giải pháp “1C: Kế toán 8” trong các doanh nghiệp thuộc các loại hình khác nhau như: sản xuất, thương mại, du lịch, gia công… cũng như giới thiệu về 2 giải pháp mới của công ty: “1C -1VS: Franchise” - giải pháp kế toán bán hàng cho các doanh nghiệp phần mềm và “1C: Finance & Trade” giải pháp cho các doanh nghiệp quốc tế. (tên tạm dịch của 2 giải pháp: “1C-1VS: doanh nghiệp nhượng quyền” và “1C: tài chính và thương mại”).

  Đây cũng là cơ hội để các vị khách mời được giải đáp những thắc mắc trong hoạt động kế toán máy và tiếp xúc với những ý kiến khách quan của người đã sử dụng về sản phẩm “1C: Kế toán 8”. Trong buổi hội thảo, công ty 1VS cũng giới thiệu về mô hình hợp tác và phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam. Đây chính là mô hình hợp tác phát triển mà  công ty 1VS đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới. Hội thảo là dịp để công ty tổng kết lại kết quả hoạt động của mình trong 2 năm qua và đưa ra kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

  Công ty cổ phần Hệ Thống 1-V (1VS) được thành lập vào tháng 3/2006, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và tập trung chủ yếu vào việc tạo dựng các sản phẩm phần mềm và cung cấp các dịch vụ tự động hóa quản trị doanh nghiệp. Công ty chính là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam của hãng 1C - công ty lớn của Nga trong lĩnh vực CNTT. Trong quá trình 2 năm hoạt động, công ty 1VS đã ứng dụng và phát triển nhiều giải pháp trên nền tảng công nghệ “1C: Doanh nghiệp”, trong đó điển hình là giải pháp “1C: Kế toán 8”. Thời gian qua, có 2 sản phẩm mới được 1VS phát hành là: “1C-1VS:Franchise” và “1C:Finance & Trade”.

  Theo 1VS

  ID: O0804_1