• Thứ Ba, 08/04/2008 17:32 (GMT+7)

  Ngày hội Vinagame đến Đà Nẵng

  VinaGame ủng hộ 20 triệu đồng xây dựng bệnh viện Ung Thư khu vực miền Trung. Hội nghị khách hàng của họ sẽ quy tụ hơn 1.000 đại biểu từ Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng.

  Ngày hội VinaGame (VinaGame Day) sẽ đến với các game thủ miền Trung bằng một chương trình được dàn dựng công phu tại nhà hát Trưng Vương (84 Hùng Vương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) ngày 13/4/2008.

   

  Khác với những ngày hội tổ chức trước đó với các gian hàng và sân khấu ngoài trời hoành tráng, ngày hội VinaGame lần này tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức trong nhà với nhiều đổi mới từ khâu thiết kế, bài trí đến cách tổ chức chương trình. Xuyên suốt ngày hội là 2 chương trình: Hội nghị khách hàng vào buổi sáng và ngày hội VinaGame vào chiều tối cùng ngày. Toàn bộ khán phòng nhà hát Trưng Vương (một trong những nhà hát lớn nhất Việt Nam) là nơi VinaGame tổ chức hội nghị dành cho hơn 1.000 khách hàng thân thiết là các chủ phòng máy, chủ đại lý đến từ Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng. Song song đó, nhiều tiết mục ca nhạc, hài kịch vui nhộn, sinh động và sáng tạo cũng sẽ được trình diễn tại đây.

   

  Trong khuôn khổ ngày hội VinaGame tại Đà Nẵng, VinaGame cũng vinh dự đóng góp 20 triệu đồng vào chương trình từ thiện xây dựng bệnh viện Ung Thư khu vực miền Trung do ông Nguyễn Bá Thanh – bí thư Thành Ủy, chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng khởi động. Thông qua hoạt động này, VinaGame muốn đề cao và khuyến khích tinh thần thiện nguyện trong cộng đồng giải trí trực tuyến, nhất là những game thủ.

   

  Sau mỗi giải đấu của một game trong khuôn khổ ngày hội VinaGame, các game thủ có cơ hội là người may mắn trong các chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải cao nhất là một bộ máy tính cấu hình mạnh mang thương hiệu Vinagame PC dành cho game thủ.

   

  Theo Vinagame

  ID: O0804_1