• Thứ Ba, 08/04/2008 10:16 (GMT+7)

  VCE’08 – Hướng đến người tiêu dùng phía Bắc

  Triển lãm - hội thảo CNTT và Điện Tử Tiêu Dùng Việt Nam 2008 (VCE’08) sẽ diễn ra từ 8 - 12/4/2008 tại trung tâm Triển Lãm Quốc Tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

  VCE’08  (Vietnam Consumer Electronics Expo 2008) là triển lãm và hội thảo quốc tế hướng đến người tiêu dùng CNTT và điện tử đặc biệt là giới trẻ, do tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam) phối hợp với hội Tin Học - Viễn Thông Hà Nội tổ chức. Đây là lần đầu tiên VCE được tổ chức tại Hà Nội, sau 12 năm tổ chức tại TP.HCM.

   

  VCE’8 có hai phần chính, là triển lãm CNTT-TT, Điện Tử và hội thảo “Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam”. Triển lãm kéo dài từ 9 đến 12/4, dự kiến sẽ thu hút hơn 150.000 lượt khách tham quan với 2 nhóm đối tượng chính: Nhóm người mua từ Chính Phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và nhóm người mua là những người tiêu dùng cá nhân, đặc biệt là giới trẻ ở khu vực phía Bắc.

   

  Triển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và các công ty CNTT viễn thông và điện tử tiêu dùng lớn trong nước, như Canon, Viettel, Intel, Sony, Panasonic, HP, AMD, Logitech... Có 4 khu vực trình diễn, trưng bày công nghệ, sản phẩm, bao gồm viễn thông - mạng; giải trí - game; điện tử - máy tính; ứng dụng phần mềm.  

   

  Hội thảo “Toàn cảnh CNTT - viễn thông và điện tử tiêu dùng” với chủ đề “Hội tụ công nghệ số” được tổ chức vào ngày 8/4/2008, với các tham luận về xu hướng tích hợp CNTT, viễn thông và điện tử trong các sản phẩm công nghệ cao. VCE’08 còn có sự tham gia của các đoàn khách nước ngoài đại diện 10 quốc gia tham gia diễn đàn Điện Tử châu Á (Asian Electronics Forum), liên đoàn Doanh Nghiệp Singapore (Singapore Business Federation), đoàn doanh nghiệp Trung Quốc…

   

  Thụy Anh

  ID: O0804_1