• Thứ Ba, 08/04/2008 17:32 (GMT+7)

  Khai mạc giải đấu Long Tranh Hổ Đấu

  Hàng trăm game thủ đã có mặt tại quán Điểm Hẹn Sài Gòn để họp mặt khai mạc giải đấu Long Tranh Hổ Đấu của trò chơi Thiên Long Bát Bộ vào ngày 6/4/2008.

  Đây là một trong những buổi họp mặt lớn quy tụ đại diện nhiều cụm máy của trò chơi Thiên Long Bát Bộ (TLBB) tại TP.HCM. Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu (LTHĐ) là một giải đấu quy mô lớn nhất trong game TLBB. Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu sẽ thu hút tất cả các cụm máy chủ của game TLBB và dự kiến sẽ kéo dài từ 4 đến 5 tháng.

  Giải đấu sẽ được tổ chức theo nhiều đợt, mỗi đợt có 3 cụm máy chủ tham gia, mỗi cụm máy có 32 bang hội. Các bang hội chỉ thi đấu trong cụm máy chủ của mình theo 5 vòng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Đội thắng cuộc trong cụm máy chủ sẽ nhận được danh hiệu Thiên Long Bang và đội xếp thứ 2 sẽ nhận danh hiệu Mãnh Hổ Bang cùng những giải thưởng từ nhà tổ chức.

  Phần thưởng cho người thắng cuộc trong giải đấu này cũng là một trong những lý do thu hút rất đông cộng đồng game thủ Thiên Long tham gia. Khán phòng tầng 2 của quán cà phê Điểm Hẹn Sài Gòn đã không còn một chỗ trống do số lượng người tham dự sự kiện này đã vượt qua mức dự kiến của nhà tổ chức. Số lượng của khán phòng này chỉ chứa mức tối đa 300 người nhưng số lượng game thủ trên thực tế lên đến trên 400.

  Lễ bốc thăm chia bảng đã được diễn ra với 3 cụm máy chủ đầu tiên Bát Quái Chưởng – Thập Diện Mai Phục và Chính Dương Thủ thu hút sự quan tâm của tất cả game thủ tham dự. Lễ khai mạc còn chứng kiến nhiều trận thi đấu giao hữu của các “cao thủ” trong game TLBB. Các trận thi đấu được trình chiếu trên màn ảnh rộng để tất cả các game thủ cùng chứng kiến và bàn luận. Nhà phát hành FPT Online còn giới thiệu về một số tính năng, vật phẩm mới sẽ xuất hiện trong phiên bản nâng cấp gần nhất của TLBB như các vùng đất mới dành cho những cao thủ đẳng cấp 85 – 100, Tứ Đại Thần Binh, những trân thú mới cùng với rất nhiều những tính năng độc đáo khác sẽ xuất hiện tại thế giới TLBB trong thời gian tới. Ngoài ra, FPT Online cho biết sắp tới sẽ tổ chức các buổi họp mặt khác tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Huế, Hải Phòng, Cần Thơ… để góp phần tạo dựng một cộng đồng game thủ vững mạnh khắp cả nước.

  Thông tin chi tiết có tại: http://tl.gate.vn.

  Theo FPT Online

  ID: O0804_1