• Thứ Ba, 08/04/2008 17:32 (GMT+7)

  1.000 cơ hội học và làm việc tại FPT

  Trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech, công ty Hệ Thống Thông Tin FPT (FPT-IS ) đang phối hợp tổ chức tuyển 1.000 lập trình viên cho tập đoàn FPT.

  Lập trình viên tốt nghiệp FPT-Aptech - hình ảnh do FPT-Aptech cung cấp.
  Theo thỏa thuận đạt được tại Hà Nội, FPT-Aptech sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho FPT-IS. Bắt đầu từ tháng 3/2008, hàng tháng FPT-Aptech sẽ tiến hành tổ chức thi đầu vào gồm GMAT và tiếng Anh và sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những hỗ trợ lớn từ tập đoàn FPT. Ngay khi nhập học, sinh viên sẽ được tặng MTXT, máy tính để bàn và được hỗ trợ chỗ ở miễn phí. Sinh viên được thực tập và làm việc tại tập đoàn FPT nếu đạt chuẩn trong quá trình đào tạo.

  Sinh viên tham gia chương trình này sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt của FPT-IS. Chuyên gia của công ty này trực tiếp lên lớp đào tạo các kỹ năng mềm để sinh viên bắt nhịp nhanh nhất với công việc thực tế khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ hoàn thành đồ án cuối kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia phần mềm nhiều năm kinh nghiệm. Các hoạt động ấy không chỉ củng cố kiến thức cho sinh viên mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng dụng.

  Đặc biệt, trong quá trình học, sinh viên được tiếp xúc với những người nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT qua các buổi nói chuyện, giao lưu. Điều quan trọng nhất là các học viên đạt chuẩn trong quá trình đào tạo sẽ được công ty trên cam kết nhận thực tập và bố trí việc làm. Khi thực tập tại đây, sinh viên sẽ được hưởng mọi chế độ như nhân viên FPT và có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành CNTT.

  Chương trình “Tuyển 1.000 lập trình viên cho tập đoàn FPT” là sự phối hợp thực hiện của FPT-Aptech và FPT-IS nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực và hướng tới mục tiêu tối ưu hóa chất lượng đào tạo lập trình viên của tập đoàn FPT. Đợt I, chương trình diễn ra trong 2 tháng 4 và 5/2008. Trong 9 năm qua, trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech đã đào tạo được hơn 15.000 lập trình viên, cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các công ty CNTT trong và ngoài nước. Theo dự kiến, để đạt được con số 1.000 lập trình viên, FPT-Aptech sẽ tuyển sinh 40 lớp và đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt.

  Theo FPT-Aptech

  ID: O0804_1