• Thứ Tư, 09/04/2008 13:27 (GMT+7)

  Intel trình diễn những công nghệ - sản phẩm mới nhất tại VCE’ 2008

  Ngày 9/4/2008, Intel Việt Nam công bố sẽ giới thiệu những công nghệ và sản phẩm đột phá tại triển lãm CNTT và Điện Tử Tiêu Dùng (VCE’2008) từ 9 đến 12/4/2008 ở Hà Nội.

  Netbook - thế hệ tiếp theo của Classmate PC của Intel.
  Đây là những sản phẩm và công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất của Intel, đáp ứng yêu cầu của các đối tượng người sử dụng đông đảo tại Việt Nam. Điểm nổi bật là tất cả các sản phẩm được trình diễn tại triển làm này đều do ba đối tác lớn của Intel tại Việt Nam sản xuất gồm FPT Elead, CMS và Đăng Khoa IT Plaza với các nhãn hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

  Các sản phẩm MTĐB tham gia triển lãm lần này là những máy tính sử dụng các bộ vi xử lý (BVXL) 4 nhân và 2 nhân Intel Core 2 Quad và Intel Core 2 Duo sử dụng công thức cổng kim loại High-k. Trong lĩnh vực MTXT, các nhà sản xuất thiết bọ gốc OEM trong nước của Intel sẽ trình diễn những chiếc MTXT sử dụng công nghệ vi xử lý Intel Centrino mới nhất với những BVXL 2 nhân tiên tiến nhất, tốc độ xử lý cao, tiêu thụ điện năng giảm, thiết kế đóng gói nhỏ gọn, thời trang.

  Intel sẽ lần đầu trình diễn sản phẩm máy tính netbook. Các netbook là những MTXT nhỏ gọn như quyển sổ tay giúp truy cập Internet và tận hưởng môi trường số. Các netbook có khả năng phục vụ nhu cầu cho người làm việc thường xuyên đi lại như thư điện tử, xem video, nghe nhạc số, lướt web và các trình ứng dụng văn phòng. Việc tích hợp BVXL Intel® cực nhỏ vào các thiết bị giúp các hãng máy tính có được nhiều lợi thế như chế tạo được các MTXT cực nhỏ, cực mỏng, các thiết bị số truy cập Internet không dây nhỏ gọn... và dĩ nhiên giá cả cũng sẽ rất cạnh tranh. Intel tin rằng loại hình netbook sẽ mở ra một mảng thị trường mới giúp mang lại những đột phá.

  Ngoài ra, khách tham quan triển lãm này còn được thông tin về những chương trình khuyến mãi từ các đối tác của Intel, tận hưởng những game sôi động tại khu vực triển lãm của Intel; có cơ hội lần đầu tiên thưởng thức những màn trình diễn “ép xung” cho các hệ thống sử dụng kiến trúc của Intel.

  Theo Intel

  ID: O0804_1