• Thứ Năm, 10/04/2008 18:19 (GMT+7)

  N-Gage ra mắt với các trò chơi và thiết bị mới

  Nokia N-Gage đã tung ra dịch vụ trò chơi di động toàn cầu với các trò chơi, thiết bị bổ sung và một môi trường trực tuyến mở rộng vào ngày 7/4/2008 tại TP.HCM.

   

  Hàng triệu chủ sở hữu thiết bị Nokia nay có thể tìm kiếm, chơi thử và mua các trò chơi chất lượng cao dành riêng cho di động trực tiếp từ thiết bị di động của mình. Người chơi cũng có thể kết nối với nhau thông qua cộng đồng N-Gage Arena. Họ có thể gặp gỡ bạn bè, tìm kiếm những người chơi khác để chơi những trò chơi dành cho nhiều người, thảo luận các chủ đề trên các bảng nhắn tin và tán gẫu trực tuyến và tham gia vào các vòng thi đấu và các sự kiện được tổ chức.

  Nền tảng N-Gage có những trò chơi độc quyền thuộc số những trò chơi di động có đồ họa phong phú và tham vọng nhất được sản xuất từ trước đến nay. Tập hợp trò chơi đầu tiên bao gồm: Ea Sports Fifa 08 của Ea Mobile; Brain Challenge and Asphalt 3: Street Rules của Gameloft; World Series of Poker Pro Challenge của Glu Mobile; và Hooked On: Creatures of the Deep and System Rush: Evolution của Nokia Publishing. Những trò chơi tiếp sau sẽ là Tetris® and The Sims 2 Pets của Ea Mobile; Block Breaker Deluxe and Dogz của Gameloft; và Snakes Subsonic, Space Impact: Kappa Base and Mile High Pinball của Nokia Publishing.

  Người chơi đã có thể truy cập vào hàng loạt trò chơi chất lượng cao, nhiều trò chơi trong số đó chỉ độc quyển trên nền tảng N-Gage. Các trò chơi N-Gage bao gồm những tính năng cộng đồng trực tuyến độc quyền, hàng đầu trong ngành và trong nhiều trường hợp chưa từng có trên thiết bị di động. Với ứng dụng N-Gage trên thiết bị, mọi người có thể tạo danh sách bạn bè, gửi và nhận tin nhắn riêng tư và tham gia vào tán gẫu theo kiểu nhắn tin tức thời. Có thể thu thập điểm số N-Gage để chơi trò chơi và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Qua cổng web N-Gage trên PC, người chơi có thể tương tác dễ dàng với cộng đồng N-Gage hoặc mua các trò chơi mới và tải chúng xuống các thiết bị N-Gage tương thích.

  Các thiết bị tương thích với N-Gage hiện nay bao gồm Nokia N81, Nokia N81 8GB, Nokia N82, Nokia N95 và Nokia N95 8GB. Trước khi chính thức tung ra dịch vụ N-Gage, Nokia đã thu nhận ý kiến phản hồi từ người hâm mộ thông qua chương trình N-Gage First Access. Trong thời gian kéo dài 8 tuần của chương trình, N-Gage First Access đã có hàng chục nghìn người tham gia đăng k‎ý dịch vụ từ hơn 100 quốc gia. Để tải ứng dụng N-Gage, truy cập http://www.n-gage.com trên thiết bị di động hoặc PC. Các trò chơi, tính năng và thiết bị tương thích mới sẽ được bổ sung thường xuyên. Các trò chơi cũng dự kiến có giá từ 6 đến 10 euro – tất cả đều có thể chơi thử trước khi mua.

  Theo Nokia

  ID: O0804_1