• Thứ Năm, 10/04/2008 09:22 (GMT+7)

  CMC Soft sẽ Việt hóa SAP Business One?

  Ngày 9/4/2008 tại TP.HCM, một chuyên gia của CMC Soft cho biết sẽ Việt hóa giao diện phiên bản SAP Business One cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Các đại diện của CMC Soft TP.HCM
  CMC Soft, khu vực phía Nam, cho biết công ty con này của tập đoàn CMC sẽ Việt hóa phiên bản SAP Business One dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dĩ nhiên, chỉ có phần giao diện là Việt hóa được; mọi nội dung tương tác còn lại chỉ thực hiện được bằng các ngôn ngữ khác được chính SAP đưa vào giải pháp này.

  Một số doanh nghiệp liên doanh đã tỏ ra quan tâm đến việc sử dụng giao diện song ngữ để các nhân viên trong cùng doanh nghiệp liên doanh có thể hiểu nhau hơn. CMC Soft cho biết việc chỉnh sửa này đều thực hiện được. "Phần mềm này của SAP cho phép chỉnh sửa, thêm ngôn ngữ, thêm nút bấm", một đại diện của SAP cho biết, "Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể ra lệnh chuyển ngôn ngữ giao diện từ Anh sang Việt và ngược lại".

  Là một trong nhiều đối tác của SAP, có lẽ sứ mạng quan trọng của CMC Soft là đẩy mạnh thị phần của SAP Business One- giải pháp của SAP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bà Đinh Thị Hiền Hạnh, giám đốc CMC Soft chi nhánh TP.HCM, cho biết "bất kỳ doanh nghiệp nào 1 tháng có nhu cầu xử lý dưới 10.000 transaction (ở đây CMC Soft đề nghị hiểu tương đương 1 đơn đặt hàng bằng 1 transaction) thì có thể dùng SAP Business One. Một cách hiểu khác: SAP Business One được dành cho doanh nghiệp có 10-100 nhân viên.

  Ông Phí Anh Tuấn, giám đốc CMC Corp khu vực phía Nam, cho biết thêm đây là một giải pháp hướng đến nhu cầu chung và không đi quá sâu vào quy trình doanh nghiệp nên không có sự phân chia ra các phiên bản theo từng ngành; tuy nhiên, nếu doanh nghiệp cần tìm hiểu chi tiết về nhu cầu ứng dụng, họ có thể tham vấn CMC Soft và có thể sẽ được giới thiệu ứng dụng SAP All-In-One hay SAP Business Suite là các phiên bản lớn hơn. CMC Soft cũng cung cấp số điện thoại để tư vấn và giới thiệu miễn phí các giải pháp của hãng, trong đó có SAP Business One: (08)9292800.

  P.Q

  ID: O0804_1