• Thứ Hai, 14/04/2008 11:11 (GMT+7)

  HP nhấn mạnh cam kết lâu dài tại Việt Nam

  Ông Todd Bradley, phó chủ tịch cao cấp HP toàn cầu đã có buổi nói chuyện với sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM về tương lai công nghệ vào ngày 11/4/2008.

  Quan chức cao cấp phụ trách mảng máy tính cá nhân rất thành công của HP đã nhấn mạnh sẽ tiếp tục cam kết lâu dài ở thị trường Việt Nam cũng như sẽ tiếp tục hỗ trợ cho ngành công nghệ thông tin (CNTT) đang trên đà tăng trưởng phát triển của Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Trong chuyến viếng thăm lần đầu tiên đến Việt Nam, ông Todd Bradley, phó chủ tịch cấp cao phụ trách  nhóm máy tính cá nhân của tập đoàn HP, đã chia sẻ những đánh giá của ông về sự phát triển của CNTT ở Việt Nam với các nhà lãnh đạo chính phủ, đối tác và khách hàng. Ông cũng bày tỏ sự lạc quan của mình về tiềm năng phát triển của Việt Nam và cam kết sẽ hỗ trợ Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa ngành CNTT vẫn còn non trẻ.

  Chuyến thăm 4 ngày của ông Todd Bradley cũng tái khẳng định cam kết của HP đối với sự phát triển của Việt Nam bằng việc tiếp tục cung cấp nhiều danh mục sản phẩm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả và với chi phí hợp lý hơn.

  N.B

  ID: O0804_1