• Thứ Tư, 16/04/2008 10:29 (GMT+7)

  NIIT Nhà Rồng đào tạo tin học văn phòng cho Dược Viễn Đông

  Ngày 12/4/2008, tại TP.HCM, NIIT Nhà Rồng đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu sử dụng tin học văn phòng cho tập đoàn Dược Viễn Đông.

  Lớp học đáp ứng nhu cầu công việc của tập thể nhân viên tập đoàn Dược Viễn Đông đang làm việc tại TP.HCM và Đà Nẵng. Đây là chương trình được thiết kế riêng dành cho nhân sự làm việc trong ngành Dược do NIIT Nhà Rồng cung cấp và trực tiếp đào tạo.

  “Với chương trình này, chúng tôi cung cấp cho nhân viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu theo từng môn học, giúp họ sử dụng và làm chủ CNTT, qua đó sẽ giải quyết công việc một cách khoa học và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, tập trung sản xuất kinh doanh. Viễn Đông đã lựa chọn NIIT Nhà Rồng dựa trên các tiêu ý về chất lượng đào tạo, giảng viên và uy tín”,  ông Phạm Văn Dũng – giám đốc tập đoàn Dược Viễn Đông nói.

  Viễn Đông là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực dược phẩm hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế. Tập đoàn Viễn Đông hiện có 5 công ty thành viên với trên 300 nhân viên thương mại. Hiện, NIIT Nhà Rồng đang triển khai chương trình đào tạo dành cho những người đang đi làm và cho các doanh nghiệp. Mục tiêu là cung cấp những chương trình đào tạo mang tính thực hành, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

  Theo NIIT Nhà Rồng

  ID: O0804_1