• Thứ Tư, 16/04/2008 10:29 (GMT+7)

  Luyện thi tốt ngiệp THPT và thi ĐH trên Internet

  Cục Khảo Thí và Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục đang phối hợp với trung tâm Tư Vấn Giáo Dục và Bổ Trợ Kiến Thức Phổ Thông tổ chức luyện thi tốt nghiệp THPT và ĐH trên Internet.

  IDG Ventures Vietnam quyết định đầu tư vào www.hocmai.vn.
  Đây là công việc tiếp nối thành công của các cuộc thi Olympic Hà Nội – Amsterdam và Tú Tài Số. Thí sinh sẽ tham gia thi thử với tất cả các môn áp dụng hình thức trắc nghiệm khách quan trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ. Đề thi được xây dựng theo cấu trúc quy định của bộ GDĐT cho năm học 2007 - 2008 dưới sự kiểm tra, giám sát của cục Khảo Thí (bộ GDĐT).

  Thí sinh có thể tham gia thi thử vào tất cả các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại website www.hocmai.vn bắt đầu từ tháng 4/2008 cho đến sát các kỳ thi chính thức. Để dự thi, thí sinh chỉ cần đăng ký một tài khoản tại website www.hocmai.vn và làm theo hướng dẫn trên trang chủ website để tham gia thi miễn phí. Sau khi thi, thí sinh có thể xem kết quả trực tiếp tại website www.hocmai.vn hoặc dùng ĐTDĐ để nhắn tin xem điểm và nhận thông tin phân tích chi tiết về bài làm của mình cũng như tương quan với bài làm của các thí sinh khác.

  Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn khi chọn trường, chọn nghề hoặc tìm câu trả lời cho các vướng mắc trong học hành thi cử nhờ hệ thống tư vấn và gia sư trực tuyến các môn toán, vật lý, hóa học, sinh học, văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh qua số tổng đài 1900.585812 cùng với kho thông tin chuyên sâu về thời sự giáo dục, định hướng nghề nghiệp, du học tại website http://tintuc.hocmai.vn.

  Mới ra đời tròn 1 năm nhưng đến nay, website www.hocmai.vn đã thu hút hơn 320.000 học sinh đăng ký tham gia, với nhiều chục nghìn lượt học sinh vào học hàng ngày do các nội dung học tập ở đây rất phong phú, đa dạng; được biên soạn công phu, giảng dạy nhiệt tình bởi các thày cô giáo giỏi nhất từ các trường PTTH và ĐH lớn. Ngày 3/4/2008, tại TP.HCM, công ty cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Giáo Dục (vận hành website www.hocmai.vn) đã công bố quỹ Đầu Tư IDG Ventures sẽ trở thành nhà đầu tư chiến lược cho Hocmai.vn trong quá trình phát triển.

  Theo cục Khảo Thí và Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục

  ID: O0804_1