• Thứ Năm, 17/04/2008 12:33 (GMT+7)

  FPT Telecom triển khai mới 3 gói dịch vụ Internet cáp quang

  Ngày 17/4/2008, tại TP.HCM, FPT Telecom cho biết vừa chính thức triển khai 3 gói dịch vụ truy cập Internet bằng cáp quang tại Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

  3 gói dịch vụ này gồm Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold. Khách hàng dễ dàng nâng cấp băng thông khi có nhu cầu (cao nhất 1 Gbps) mà không phải kéo lại cáp. Đây là các gói dịch vụ kết nối Internet đồng bộ có tốc độ truy cập cả 2 chiều tối đa tương ứng là 6 Mbps, 8 Mbps và 12 Mbps. Tốc độ truy cập Internet quốc tế tối thiểu được cam kết với gói dịch vụ Fiber Bronze là 256 Kbps, Fiber Silver là 384 Kbps và Fiber Gold là 512 Kbps. Đồng thời, các gói cước đều có khả năng phục vụ cùng lúc cho hàng trăm máy tính với độ bảo mật cao. Ngoài 3 gói cước mới này, FPT Telecom cũng đã và đang cung cấp gói cáp quang FiberPublic cho các đại lý Internet.

  Hiện nay, Fiber To The Home - FTTH là công nghệ truy cập Internet hiện đại nhất trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của khách hàng. Do đó, chất lượng truyền dẫn ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. FTTH đặc biệt hiệu quả với các dịch vụ: Hosting máy chủ riêng, VPN (mạng riêng ảo), truyền dữ liệu, game online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…

  Ông Nguyễn Hoàng Linh - phó giám đốc FPT Telecom TP.HCM cho biết: “Là nhà cung cấp FTTH tiên phong và duy nhất hiện nay tại Việt Nam, FPT Telecom quyết định triển khai cùng lúc 3 gói dịch vụ Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold với mong muốn đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng với những dịch vụ chất lượng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng được thực tế nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài”.

  Dịp này, FPT Telecom Hà Nội và các chi nhánh tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương có tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và báo giá của các gói cước Fiber Bronze, Fiber Silver, Fiber Gold và Fiber Public có thể tham khảo tại: http://www.fpt.vn/ffiber.aspx.

  Theo FPT Telecom

  ID: O0804_1