www.ict-hcm.gov.vn." /> www.ict-hcm.gov.vn."/> www.ict-hcm.gov.vn." />
 • Thứ Sáu, 18/04/2008 16:30 (GMT+7)

  TP.HCM: Nhận hồ sơ dự giải thưởng CNTT-TT 2008

  Từ ngày 21/4/2008, sở BCVT TP.HCM bắt đầu nhận hồ sơ dự giải thưởng CNTT-TT TP.HCM 2008. Doanh nghiệp có thể tải về các biểu mẫu đăng ký tại www.ict-hcm.gov.vn.

  Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài (thứ tư từ trái) trao Bằng Khen của UBND TP.HCM cho các doanh nghiệp tại cuộc gặp đầu năm giới CNTT-TT TP.HCM - ảnh TGVT.
  Giải thưởng CNTT–TT TP.HCM là giải thưởng chính thức trong lĩnh vực CNTT-TT, được UBND TP.HCM xét và trao tặng hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển  CNTT-TT trên địa bàn. Giải đã được phát động tại buổi gặp mặt đầu năm 2008 của giới CNTT-TT TP.HCM. Lễ công bố và trao giải sẽ được tổ chức vào quý III/2008.

  Giải thưởng do UBND TP.HCM chủ trì, sở BCVT là cơ quan thường trực. Cơ quan thường trực xây dựng và ban hành hướng dẫn tham gia giải thưởng, đánh giá sơ bộ các hồ sơ tham gia giải thưởng, thành lập hội đồng tuyển chọn và dự thảo quyết định trao giải thưởng trình UBND TP.HCM phê duyệt dựa trên kết luận cuối cùng và đề xuất của hội đồng tuyển chọn. Đối tượng được tham gia giải thưởng CNTT-TT TP.HCM 2008 là các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có đăng ký hay có giấp phép hoạt động trên địa bàn TP.HCM. Giải thưởng được xét và trao tặng cho 4 nhóm ở các lĩnh vực sau:

  1. Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu
  2. Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu
  3. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu
  4. Doanh nghiệp ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu.

  Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia giải thưởng cho nhiều nhóm danh hiệu khác nhau trong mỗi nhóm giải thưởng, tuy nhiên mỗi nhóm danh hiệu chỉ được đăng ký xét và trao giải cho một sản phẩm (trừ nhóm giải thưởng 4). Các doanh nghiệp đã được trao giải thưởng vẫn có quyền được tham gia xét và trao giải thưởng ở các năm tiếp theo nếu có thành tích đặc biệt xuất sắc, đáp ứng được tiêu chuẩn và tiêu chí của giải thưởng.

  TS Hoàng Lê Minh, hiện là viện trưởng viện Công Nghiệp Phần Mềm và Nội Dung Số, nguyên phó giám đốc sở BCVT TP.HCM công bố và phát động giải thưởng CNTT-TT TP.HCM 2008 tại cuộc gặp mặt đầu năm của giới CNTT-TT TP.HCM, 22/3/2008.
  Các doanh nghiệp đăng ký tham gia nộp bộ hồ sơ đề nghị xét và trao tặng giải thưởng bao gồm: Hồ sơ tham gia giải thưởng theo mẫu (kèm theo đĩa CD mô tả chương trình nếu đăng ký nhóm giải thưởng doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu); Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại TP.HCM đối với doanh nghiệp hoặc chi nhánh; Các văn bản xác nhận, giấy chứng nhận và các tài liệu có liên quan khác kèm theo. Bộ hồ sơ được gửi bằng đường bưu điện (đảm bảo) hoặc gửi trực tiếp về cơ quan thường trực giải thưởng chậm nhất là 17h00 ngày 30/6/2008 (theo dấu bưu điện).

  Doanh nghiệp được xét và trao tặng giải thưởng được chủ tịch UBND TP.HCM tặng Bằng Khen kèm theo tiền thưởng. Tiền thưởng được trích từ quỹ Thi Đua Khen Thưởng của TP.HCM và từ các nguồn tài trợ (nếu có). Các đơn vị và cá nhân được trao tặng giải thưởng được phép quảng bá, tuyên truyền về các sản phẩm, dịch vụ và thành tích của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng, được đại diện cho ngành CNTT-TT TP.HCM tham gia các cuộc thi và giải thưởng chuyên ngành cấp quốc gia và quốc tế khác.

  Liên hệ: Sở BCVT TP.HCM, số 59, Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM; ĐT: (08)822.3651 (số nội bộ 300); Fax: (08)822.3653; website: www.ict-hcm.gov.vn; email:    sbcvt@tphcm.gov.vn

  Theo sở BCVT TP.HCM

  ID: O0804_1