• Thứ Hai, 21/04/2008 12:22 (GMT+7)

  Xu hướng và các giải pháp hạ tầng mạng theo Allied Telesis

  Ngày 17/4/2008, hội thảo về xu hướng và các giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp đã được Allied Telesis và nhà phân phối Sao Bắc Đẩu tổ chức tại TP.HCM.

  Allied Telesis là một tập đoàn toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp và công nghệ mạng có trụ sở chính tại Nhật Bản. Ông Amandeep Singh Dang, giám đốc cấp cao của Allied Telesis tại châu Á - Thái Bình Dương đã đề cập khá chi tiết về sự bùng nổ thông tin trao đổi trong quá trình kinh tế đang phát triển hiện nay, là điều dẫn đến những xu hướng phát triển công nghệ mới trong năm 2008.

  Đồng thời, dựa trên những thống kê và phân tích của các chuyên gia, ông Amandeep Singh Dang cũng đưa ra những dự đoán về sự phát triển không ngừng của quá trình trao đổi thông tin, sự thống trị của thế hệ IPv6 trong tương lai. Ông cũng chỉ  ra những vấn đề sẽ có tác động rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp (DN) trong tương lai như tối ưu chất lượng dịch vụ của các hạ tầng mạng, bảo mật thông tin...

  Ông Amandeep Singh Dang đã giới thiệu một số giải pháp xây dựng hạ tầng mạng cho các DN vừa và lớn, đã được Allied Telesis cung cấp và vẫn đang hoạt động rất hiệu quả tại nhiều tồ chức, công ty lớn trên thế giới như Arena của Tây Ban Nha, Galilio của Ấn Độ... Tập đoàn Allied Telesis cũng đã đem đến những hình ảnh đầu tiên về một số dòng sản phẩm thiết bị mạng cao cấp cho các DN Việt Nam: dòng sản phẩm Switch SB78xx, SwitchBlade x908 hay các router AT-AR415S, AT-AR770S có thể đảm nhiệm 6 chức năng: chuyển mạch, định tuyến, tường lửa, VoIP, VPN, Proxy và cân bằng tải giúp tăng hiệu quả đầu tư.
   
  Doãn Mẫn

  ID: O0804_1