• Thứ Hai, 21/04/2008 12:22 (GMT+7)

  Vinagame hợp tác MegaStar giới thiệu game nhảy Hotstep

  Từ 17/4 đến 20/4/2008, VinaGame đã kết hợp với công ty Truyền Thông MegaStar mở sân chơi thi nhảy HotStep cho tất cả bạn trẻ tại các cụm rạp MegaStar ở TP. HCM.

  Sân chơi thi nhảy HotStep được mở rộng cho mọi đối tượng yêu thích nghệ thuật nhảy trẻ trung. Hình thức thi phong phú và đa dạng, đối tượng tham gia có thể nhảy đơn, nhảy đôi hoặc nhảy theo nhóm (không giới hạn số thành viên). Phong cách thi cũng được mở rộng với nhiều xu hướng và cách thể hiện tự do. Các nhóm nhảy dự thi được tự ý chọn lựa và biên đạo vũ điệu theo phong cách riêng của mình. Toàn bộ chương trình sẽ được quay video clip và những điệu nhảy dự thi hay, đẹp, lạ mắt sau khi chọn lọc sẽ được đăng tải trên trang web của Hotstep (http://hot.zing.vn) từ 20/4 đến 30/4/08 để khán giả và bạn đọc cùng bình chọn ra 3 đội nhảy xuất sắc nhất của cuộc thi.

  Đội giải nhất được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng, giải nhì là 3 triệu đồng và giải ba là 2 triệu đồng. Tất cả các đội xuất sắc nhất, nhì, ba đều được nhận cúp lưu niệm từ ban tổ chức. Ngoài ra, những đội nhảy  được trao các giải xuất sắc nhất cuộc thi cũng sẽ được công ty VinaGame lựa chọn làm đại diện cho sản phẩm game HotStep dự kiến sẽ phát hành bản thử nghiệm giới hạn Close Beta vào giữa năm 2008.

  Đây là lần đầu tiên, công ty VinaGame bắt tay với MegaStar mở sân chơi thi nhảy nhằm hướng giới trẻ yêu vũ điệu cùng hòa mình vào những vũ khúc và điệu nhảy đẹp không chỉ trong game, trong phim mà cả ngoài cuộc sống thực. Thông qua sân chơi đầu hè thú vị này, cả 2 đơn vị hợp tác cũng muốn giới thiệu tới công chúng đồng thời 2 sản phẩm giải trí đặc biệt có nhiều nét tương đồng và gần gũi nhau. Cuộc sống trẻ đầy màu sắc và cá tính cùng với niềm đam mê nghệ thuật luôn muốn thể hiện mình được truyền tải qua các vũ điệu sôi động, đầy cá tính của dàn diễn viên trẻ đẹp trong bộ phim nhảy nổi tiếng Step Up 2 (MegaStar) của đạo diễn Jon M. Chu, bộ phim được công chiếu vào ngày 18/4/2008 và được giới trẻ yêu thích. Bên cạnh đó là sản phẩm game nhảy 3D sôi động HotStep (VinaGame) dự kiến sẽ phát hành bản thử nghiệm hạn chế Close Beta vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6/2008.

  Thông tin chi tiết có tại: http://hot.zing.vn

  T.B

  ID: O0804_1