• Thứ Hai, 21/04/2008 12:22 (GMT+7)

  Sôi nổi gặp mặt game thủ Đặc Nhiệm Anh Hùng

  Chiều ngày 13/4/2008, công ty FPT Online đã tổ chức buổi họp mặt game thủ trò chơi Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng tại café Điểm Hẹn Sài Gòn.

  Buổi họp mặt là cơ hội để nhà phát hành game trao đổi, giao lưu cùng cộng đồng game thủ Special Force đồng thời giới thiệu nhiều sự kiện mới sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới. Đây cũng là buổi họp mặt game thủ đầu tiên của game này. Khán phòng tầng hai với sức chứa 400 người đã không còn chổ trống. Số lượng người tham dự buổi gặp mặt này có thể lên đến hơn 1.000.

  Nhiều game thủ đã không thể bước vào được khán phòng do có quá đông game thủ đến tham dự. Mặc dù ban tổ chức đã cho tăng số lượng ghế và nhân viên phục vụ nhưng vẫn không đáp ứng được lượng người đến tham dự chương trình. Khán phòng càng trở nên nóng hơn khi buổi giao lưu giữa nhà phát hành game và game thủ diễn ra. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho nhà phát hành.

  Hầu hết các câu hỏi đều tập trung vào các kỹ năng thi đấu, cách chống hack, lag hay cách giải quyết các sự cố xảy ra trong game. Buổi họp mặt càng trở nên sôi động khi nhóm 1st.VN (nhóm game thủ từng đạt nhiều giải Counter Strike toàn quốc) trình diễn kỹ năng thi đấu của mình trong buổi họp mặt và giao lưu cùng game thủ. Nhiều game thủ đã có cơ hội giao lưu học hỏi cách thi đấu trong game Special Force với nhóm 1st.VN và các “cao thủ” của game này cũng như các GM của game.

  Nhà tổ chức cũng cho tiến hành nhiều trận đấu giao hữu giữa các nhóm game thủ. Các trận đấu được xây dựng tương tự như mô hình thi đấu thể thao điện tử ngày nay. Được biết tháng 5/2008, Special Force sẽ cho tiến hành thử nghiệm các giải đấu thể thao điện tử nhằm hướng đến một giải đấu chính thức dự định sẽ diễn ra vào hè năm 2008. Đây sẽ là cơ hội cho game thủ trò chơi Special Force tiếp xúc với một hình thức thi đấu thể thao mới đã diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Ngoài dự định tổ chức các giải đấu trong game Special Force trong năm nay, nhà phát hành FPT Online cũng giới thiệu nhiều sự kiện mới sẽ diễn ra trong game cũng như các chương trình khuyến mãi. Buổi họp mặt ngoại tuyến lần 2 sẽ được tổ chức tại Hà Nội thời gian tới.

  Theo FPT Online

  ID: O0804_1