• Thứ Năm, 24/04/2008 14:56 (GMT+7)

  ADG: Hội thảo về hệ thống cáp cấu trúc

  Ngày 16/4/2008, tại TP.HCM, công ty ADG đã tổ chức hội thảo “Hệ thống cáp cấu trúc cho tòa nhà thông minh và giải pháp đo kiểm chất lượng”.

  Hội thảo tương tự đã diễn ra tại Đà Nẵng ngày 11/4/2008 và tại Hà Nội ngày 9/4/2008 nhằm thu hút các công ty xây dựng, các nhà đầu tư địa ốc, và các doanh nghiệp hoạt động  trong lĩnh vực CNTT… quan tâm đến việc xây dựng hệ thống cáp hoàn hảo cho một tòa nhà thông minh. Công ty cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG là nhà phân phối có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh phân phối các thiết bị tin học, viễn thông, tự động hoá… đã phối hợp với hãng AMP (thuộc tập đoàn Tyco Electronics, Mỹ) tổ chức chuỗi hội thảo này.

  Đại diện AMP phân tích và đưa ra những giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư nhằm xây dựng một hệ thống cáp có cấu trúc cho tòa nhà thông minh hoàn hảo. Đồng thời, AMP sẽ giới thiệu các ứng dụng cho hệ thống cáp trong tòa nhà thông minh như công nghệ cáp đồng Cat 5e, Cat 6 cho hệ thống cáp ngang, cáp XG 10Gb và cáp quang cho hệ thống cáp trục tòa nhà. Đặc biệt, tại hội thảo này AMP sẽ giới thiệu  công nghệ AMPTRAC, công nghệ quản lý thông minh hạ tầng hệ thống mạng tại mức vật lý. Hội thảo cũng cung cấp các giải pháp cho việc đo kiểm chất lượng của hệ thống cáp có cấu trúc trong tòa nhà thông minh bằng sự có mặt của hãng Ideal Industries, Inc (Mỹ).

  Ideal Idustries Inc có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối ADG. Ông Zhuang Fox, đại diện hãng cho biết: “Ideal ra mắt thị trường Việt Nam bằng sản phẩm Lantek 7G - đo kiểm chất hệ thống cáp có cấu trúc Level IV duy nhất hiện nay, có băng thông đo kiểm lên đến 1Ghz, hoàn toàn đáp ứng và vượt các yêu cầu về đo kiểm theo các tiêu chuẩn TIA/EIA, ISO cho cáp Cat5e, Cat6, Cat7. Ngoài các thông số đo kiểm theo yêu cầu của tiêu chuẩn TIA/EIA, ISO, Lantek 7G còn có khả năng đo kiểm trở kháng cáp cũng như của cả hệ thống”.

  Theo ADG

  ID: O0804_1