• Thứ Sáu, 25/04/2008 11:16 (GMT+7)

  Khoá học mới: “PC Master – Thủ khoa máy tính”

  Trung tâm Đào Tạo Tin Học và Quản Lý MaIT (TP.HCM) sẽ triển khai khoá học PC Master (còn gọi là Thủ khoa máy tính), khoá đầu khai giảng ngày 1/6/2008.

  Minh hoạ: Máy tính mới của Acer.

  Nội dung khoá học giúp học viên làm chủ hệ thống phần cứng (tự lựa chọn thiết bị để lắp ráp, nâng cấp máy tính theo sở thích, bảo trì, phục hồi, sửa chữa các hư hỏng của máy tính); hiểu và xử lý các lỗi thường gặp trên máy tính (cả phần cứng và phần mềm); cài đặt và sử dụng hệ điều hành, phần mềm; sao lưu và phục hồi khẩn cấp dữ liệu; khôi phục nhanh hệ điều hành hoặc cấu hình một hệ thống Internet không dây (WiFi) và ADSL…

  Khóa học kéo dài 1,5 tháng được MaIT triển khai lần đầu tiên dành cho người biết sử dụng máy tính, biết tiếng Anh cơ bản và thích CNTT muốn trở thành chuyên viên máy tính trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt thích hợp với học sinh phổ thông từ lớp 7 đến lớp 11 học hè. Trong suốt quá trình học, học viên được hỗ trợ thường xuyên bằng hệ thống hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên là các giảng viên ĐH, chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực CNTT… Đặc biệt, phụ huynh có thể xem trực tuyến việc học của con em mình thông qua hệ thống video streaming (truyền hình trực tuyến MaIT VS) của MaIT.

  Hoàn tất khóa học, ngoài chứng chỉ tốt nghiệp PC Master (Thủ khoa máy tính) do MaIT cấp, học viên có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích riêng. Một là, có thể tham gia thi lấy chứng chỉ CompTIA nhằm tích lũy những bằng cấp có giá trị quốc tế để tiện khi đi xin việc hoặc nâng cao trình độ nghiệp vụ trong công việc. Hai là, tiếp tục nâng cao trình độ trong lĩnh vực CNTT bằng các khóa học cao hơn tại MaIT như: quản trị mạng quốc tế, chuyên viên CNTT quốc tế ngành quản trị mạng máy tính, chuyên viên CNTT quốc tế ngành lập trình và quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, chuyên viên CNTT quốc tế ngành phát triển phần mềm Microsoft.

  Khoá đầu tiên sẽ khai giảng ngày 1/6/2008. Đặc biệt, nhằm khuyến khích và tạo thuận lợi để các em học sinh yêu thích CNTT có thể tận dụng kỳ nghỉ hè 2008 để trở thành 1 thủ khoa máy tính khi vào năm học mới, MaIT đã đưa ra chương trình khuyến học: giảm 10% học phí cho học sinh, sinh viên; nếu đăng ký trước 1 tuần sẽ được giảm thêm 10% học phí. Các đối tượng khác đăng ký trước 1 tuần cũng được giảm 10% học phí. Ngoài ra, học viên còn được tặng thêm 1 bộ đồ nghề sửa chửa máy tính, áo mưa và bộ CD cài đặt. Đặc biệt, cuối khoá, học viên đạt thủ khoa sẽ được tặng 1 bộ máy tính để bàn và học viên á khoa được tặng một wireless – access – point (thiết bị điểm truy cập không dây).

  Theo MaIT

  ID: O0804_1