• Thứ Sáu, 25/04/2008 16:28 (GMT+7)

  Biệt đội thần tốc bước vào giai đoạn Open Beta

  Sau gần 1 tháng thử nghiệm hạn chế (Closed Beta), Biệt Đội Thần Tốc (Sudden Attack) đã chuyển sang gia đoạn Open Beta từ ngày 25/4/2008.

  Biệt Đội Thần Tốc (BĐTT) do công ty VinaGame phát hành và GameHi (Hàn Quốc) phát triển thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trực tuyến. Trò chơi Sudden Attack đã được phát hành và gặt hái nhiều thành công ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và chuẩn bị phát hành tại một số quốc gia khác trên toàn thế giới.

  Bước sang giai đoạn phát hành chính thức, trò chơi trực tuyến BĐTT sẽ mở chức năng đăng ký tự do đối với cộng đồng game thủ kèm theo một loạt các chức năng mới, vật phẩm mới cùng với những chương trình khuyến mãi đặc biệt, game thủ tham gia trò chơi và có cơ hội giành lấy những phần quà giá trị như: nhận 10.000 điểm thưởng và vật phẩm trong game, nhân đôi kinh nghiệm khi tham gia chơi ở bản đồ Shark Tail và Trạm Đại Dương, tặng vật phẩm ngẫu nhiên cho các game thủ xuất sắc trong ngày và nhận ngay quà tặng vật phẩm TRG – 21 khi đạt đến một mức điểm quy định.

  Bên cạnh đó, BĐTT tổ chức chương trình quay số trúng thưởng với những hiện vật tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng trong giai đoạn Open Beta như: ĐTDĐ iPhone, máy ảnh Canon, máy trò chơi điện tử cầm tay PSP, bàn phím chuột máy tính không dây, tai nghe máy tính, hàng chục nghìn vật phẩm giá trị và được game thủ ưa thích trong trò chơi… Đặc biệt, 1.000 game thủ tham gia trò chơi đầu tiên sẽ được tặng thêm 5 lần quay số may mắn.

  Ngoài ra, công ty VinaGame sẽ tiếp tục tiến hành tổ chức giải đấu thể thao điện tử lớn tại Hà Nội và TP.HCM trong thời gian tới. Đây là các giải đấu thể thao điện tử liên trường dành cho giới sinh viên Việt Nam với sự có mặt của các game nổi tiếng thế giới như Warcraft 3:DotA, FIFA 2008…Với tính chất của một game thể thao điện tử, BĐTT cũng sẽ có mặt trong các giải đấu này nhằm khuấy động phong trào thi đấu thể thao điện tử đang được định hướng và phát triển mạnh thời gian gần đây tại nước ta.

  Với tất cả những hoạt động sắp diễn ra nhân dịp này, Công ty VinaGame mong muốn hỗ trợ và cổ động cho phong trào giải trí thể thao điện tử tại Việt Nam phát triển hơn nữa trong thời gian tới qua đó từng bước xây dựng một nền giải trí thể thao điện tử chuyên nghiệp và theo đúng định hướng. Đặc biệt, hiện nay thể thao điện tử đang đón nhận nhiều tín hiệu khả quan và đáng mừng như sự kiện hiệp hội Thể Thao Điện Tử và Giải Trí Việt Nam sắp được ra mắt trong tháng 7/2008 và eSport đã được uỷ ban Olympic Việt Nam phê duyệt đề án đưa vào thi đấu tại Đại Hội Thể Thao Trong Nhà châu Á lần thứ 3 (Asian Indoor Games III), sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10/2009. Những động thái tích cực này chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy thể thao điện tử Việt Nam phát triển nhanh chóng và đi đúng hướng để có thể theo kịp và bắt nhịp với đà phát triển của thể thao điện tử thế giới.

  Thông tin chi tiết có tại: http://bietdoi.zing.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0804_1