www.nguoimauviet.vn." /> www.nguoimauviet.vn."/> www.nguoimauviet.vn." />
 • Thứ Hai, 28/04/2008 17:29 (GMT+7)

  Ra mắt website: www.nguoimauviet.vn

  Ngày 26/4/2008, tại TP.HCM, công ty cổ phần tin học Không Gian Ảo Vina (VinaCyber JSC) đã chính thức ra mắt website: www.nguoimauviet.vn.

  Các đối tác ký kết hợp tác với www.nguoimauviet.vn

  Ông Cao Toàn Mỹ, giám đốc VinaCyber JSC cho biết, nguoimauviet.vn là website tiên phong, nghiêm túc và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng người mẫu, ca sĩ, diễn viên… Website dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng.

  Theo đó, có 2 phần để đăng ký dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Ứng viên thông qua website có thể đăng tải hồ sơ cũng như hình ảnh, video-clip hay một đoạn thu âm ngắn… của mình để giới thiệu cho các nhà bảo trợ, đơn vị truyển dụng lựa chọn. Nhà tuyển dụng có thể đăng tải tin tức, thông báo, hình ảnh về những sự kiện mà công ty đã hoặc đang tổ chức…

  Các nhà tuyển dụng được cung cấp riêng một website nằm trong nguoimauviet.vn, vì thế việc quản lý trở nên dễ dàng với các tính năng như phân loại theo nhóm ứng viên…

  Nội dung trang website phong phú và đa dạng, cập nhật những thông tin mới nhất. Ngoài giao diện dễ nhìn, cấu trúc website được sắp xếp logic, sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Ứng viên hay nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm thấy nhau thông qua việc phân loại tìm kiếm hợp lý như: tìm theo nhà tuyển dụng, theo nhóm, công việc…Tất cả các thông tin của ứng viên sẽ được bảo mật. Ứng viên được miễn phí khi đăng ký.

  Tại lễ ra mắt, các công ty TNHH BHD, Thiên Ngân-Galaxy, PL, Vietmodels, Nguyễn Production… đã ký kết làm đối tác của www.nguoimauviet.vn. Các đối tác này cho biết, đây là 1 website phù hợp, ra đời kịp thời, giúp cho họ có địa chỉ tin cậy để tuyển dụng người mẫu, ca sĩ, diễn viên… phù hợp, và mong muốn trang web sẽ hiệu quả, chuyên nghiệp, luôn đi cùng với sự phát triển của họ.

  Hải Thanh

  ID: O0804_1