• Thứ Sáu, 02/05/2008 12:24 (GMT+7)

  VinaGame lại đoạt 2 giải Sao Khuê

  Ngày 28/4/2008, từ TP.HCM, VinaGame vui mừng thông báo tiếp tục đoạt 2 giải Sao Khuê  cho “Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số tiêu biểu” và “Dịch vụ phần mềm mới tiêu biểu”.

  Ông Vòng Thanh Cường (phải).
  Giải Sao Khuê của hiệp hội Doanh Nghiệp Phần Mềm VINASA đã được trao tại Hà Nội ngày 27/4/2008. Giải "Dịch vụ phần mềm mới tiêu biểu" của VinaGame là cho mạng xã hội Yobạnbè (http://yobanbe.zing.vn). Đây là lần thứ 2 liên tiếp, VinaGame được trao giải Sao Khuê vì những đóng góp của mình cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và nội dung số. Trước đó, năm 2007, VinaGame đã đoạt 2 giải thưởng “Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số tiêu biểu” và “Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu” cho siêu thị trực tuyến 123mua!

  Về tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng, VinaGame cho biết, Yobạnbè là một trong những mạng xã hội thuần Việt đầu tiên được giới thiệu với người dùng. Với cơ chế bảo mật cao cũng như nhiều tính năng đa dạng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng, mạng xã hội Yobạnbè đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng và hình thành cộng đồng blog Việt. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7 trên khắp cả nước cũng là một trong những yếu tố giúp mạng xã hội Yobạnbè đoạt được giải thưởng Sao Khuê.

  Ông Vòng Thanh Cường – giám đốc sản phẩm mạng xã hội Yobạnbè phát biểu: “Mạng xã hội Yobạnbè như được tiếp thêm nhiều động lực để hoàn thiện hơn nữa những tính năng của sản phẩm cũng như đưa nó trở thành mạng xã hội thuần Việt uy tín và đáng tin cậy, đáp ứng cho nhu cầu giải trí và chia sẻ thông tin ngày càng cao của người dùng Internet trong nước”.
   
  Theo VinaGame

  ID: O0805_1