• Thứ Sáu, 02/05/2008 18:34 (GMT+7)

  Bình Dương: Sở TTTT làm việc với các doanh nghiệp CNTT

  Ngày 28/4/2008, tại Bình Dương, sở TTTT Bình Dương đã có buổi tiếp xúc với các doanh nghiệp, đơn vị chuyên ngành CNTT-TT trên địa bàn Tỉnh.

  Giám đốc sở TTTT Bình Dương làm việc với các DN CNTT-TT.
  Tham gia buổi làm việc có công ty cổ phần CNTT Bình Dương (BIT), trung tâm Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Bình Dương (Binhduong.edu.vn), công ty cổ phần Di Động Bình Dương (didongbinhduong.vn), công ty cổ phần Thông Tin – Truyền Thông Bình Dương (Infocom).

  Giám đốc sở TTTT Bình Dương Nguyễn Quang Tuyến đã giải đáp những thắc mắc và kiến nghị của các doanh nghiệp (DN) về chủ trương, chính sách trong việc ứng dụng và phát triển công nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thời gian qua, trên địa bàn Tỉnh đã có nhiều chuyển biến khả quan trong việc ứng dụng CNTT trong giao dịch, sản xuất như TMĐT, ứng dụng các phần mềm cải cách hành chính, đưa ra các phần mềm ứng dụng mã nguồn mở. Tuy nhiên, để đẩy mạnh hơn nữa phát triển CNTT trong thời gian tới, Sở đang thực hiện nhiều dự án nghiên cứu thực trạng phát triển CNTT trên địa bàn tỉnh, thành lập quỹ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực CNTT.

  Nhân dịp này, tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần CNTT Bình Dương - BIT Group Lê Nguyễn Hồng Phương cũng đưa ra nhiều kiến nghị, mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển ứng dụng CNTT trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Sở TTTT Bình Dương đã thông báo chủ trương của tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ một vài DN chủ lực để phát triển ngành CNTT còn non trẻ ở Bình Dương trong đó có BIT và cam kết thực hiện các chính sách có lợi nhất để phát triển ngành CNTT ở Bình Dương cũng như xem xét triệt để các kiến nghị của DN.

  Theo BIT

  ID: O0805_1