• Thứ Ba, 06/05/2008 15:35 (GMT+7)

  Boom online mở mùa giải Kênh Siêu Cấp 3

  Mùa giải Kênh Siêu Cấp 3 của Boom online diễn ra từ ngày 22/4 đến 22/7/2008 dành cho những boomer có đẳng cấp từ 16 trở lên và có 10.000 tiền vàng.

  Kênh Siêu Cấp là một sân chơi hấp dẫn, thú vị và đặc biệt dành cho boomer với hàng nghìn giải thưởng phong phú và giá trị. Khi tham gia Kênh Siêu Cấp, người chơi khi tham gia phải tạo phòng, chọn kênh và lựa chọn phương thức thi đấu. Kênh Siêu Cấp 3 có hệ thống các kênh bao gồm: 2 kênh luyện tập (tăng cường khả năng luyện tập), 1 kênh cơ bản và 3 kênh tự do (giành điểm thắng và tiền vàng). Có 3 phương thức thi đấu trong Kênh Siêu Cấp: 1 chọi 1; 2 chọi 2; 3 chọi 3 với hình thức thi đấu theo kiểu đại chiến cơ bản.

  Các đấu thủ khi tham gia mùa giải sẽ do hệ thống chọn lựa ngẫu nhiên và có hệ thống tính điểm riêng. Để đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi, thành tích của các đấu thủ khi tham gia mùa giải trước sẽ được hệ thống tái cài đặt (reset) lại từ đầu. Kênh Siêu Cấp không những được xây dựng trở thành một sân chơi lý thú, vui nhộn mà còn tạo điều kiện cho boomer có cơ hội sở hữu một trong hàng nghìn phần quà hấp dẫn. Hệ thống giải thưởng của mùa giải lần này gồm 2 phần: Các giải thưởng có giá trị lớn và hơn 5.000 giải thưởng trong cửa quà tặng.

  Khi Kênh Siêu Cấp 3 kết thúc, 10 giải thưởng có giá trị lớn sẽ dành cho 10 đấu thủ có đẳng cấp cao nhất trong mỗi cụm server. Với giải nhất là một chiếc xe máy Attila Elizabeth trị giá 30 triệu đồng; giải nhì là một Laptop Sony Vaio trị giá 15 triệu đồng; giải ba là chiếc ĐTDĐ iPhone 16GB xinh xắn trị giá 10 triệu đồng cùng 7 giải khuyến khích mỗi giải 1 màn hình LCD SamSung 17” trị giá 3,5 triệu đồng. Boomer sẽ có thêm nhiều ưu đãi hơn nữa.

  Được biết, Boom Online đã sử dụng gần 200 triệu đồng làm giải thưởng cho mùa giải này. Cùng với mùa giải Kênh Siêu Cấp 3 đã khởi động, cửa hàng Quà Tặng cũng ra mắt và trưng bày hàng nghìn sản phẩm là các vật phẩm đa dạng, xinh xắn. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những thú bông Khò Khò, Nhanh Nhẩu dễ thương hay bộ xếp hình, áo thun, ba lô nam nữ, vòng đeo tay, túi xách... có hình các nhân vật Boom vui nhộn. Boomer có đẳng cấp từ 7 – 10 đang chơi trong Kênh Siêu Cấp hoặc sử dụng xu để mua vật phẩm từ của hàng.

  Thông tin chi tiết có tại: http://boom.zing.vn.

  The Vinagame

  ID: O0805_1