• Thứ Ba, 06/05/2008 17:35 (GMT+7)

  Náo nhiệt cùng B-Boy

  Hãng SouthPeak Games chính thức tuyên bố về việc phát hành trò chơi âm nhạc B-Boy cho hệ PS2 và PSP. Được biết, B-Boy sẽ có mặt vào mùa hè này tại thị trường Bắc Mỹ.

  Theo phó chủ tịch hãng SouthPeak Games, bà Katie Morgan, B-Boy là game duy nhất mang đến cho người chơi khả năng trình diển những động tác nhảy hết sức phức tạp và giống như thật.

  Với những đột phá trong công nghệ sản xuất, game bám rất sát vào những giai điệu nổi tiếng thế giới, chắc chắc bất kỳ game thủ nào cũng phải thử qua một lần.

  B-Boy liên tục đưa ra các thách thức tột đỉnh cho người chơi chinh phục, từ các "sàn nhảy" ngoài trời cho đến những giải thưởng có quy mô khắp thế giới. Người chơi không những phải rèn luyện kỹ năng cho nhân vật của mình mà còn phải đầu tư vào cả nhóm nhảy phụ họa thì mới có thể du đấu từ châu Âu, châu Á cho đến tận Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, những "cú" nhảy liên hoàn luôn được đánh giá cao và ảnh hưởng rất lớn đến việc xếp hạng của các nhóm nhảy.

  Được biết, mỗi động tác trong game đều được nhà sản xuất ghi hình hết sức cẩn thận và dựa trên các thao tác của các vũ công nổi tiếng trên thế giới. Trong game, bạn sẽ thấy các thao tác hết sức uyển chuyển, kết hợp với chuyển động của các "phụ kiện" như tóc, nón, quần áo..., tạo ra một sân khấu hết sức hoành tráng và chân thực. Hơn nữa, người chơi sẽ có hơn 800 thao tác khác nhau để biểu diễn.

  Như "kim với chỉ", nhảy thì không thể thiếu nhạc. B-Boy còn tích hợp cả một thư viện nhạc khá hấp dẫn, với các bài hát lẫn ca sĩ nổi tiếng toàn cầu, như: Black Eyed Peas' "Bringing It Back", James Brown's "Get On The Good Foot", Cypress Hill's "The Phuncky Feel One", Eric B, Rakim's "Don't Sweat The Technique"... và còn rất nhiều ban nhạc khác.

  B-Boy sẽ được hãng Evolved Games phát hành độc quyền. Được biết, Evolved Games đã rất thành công trong việc phát hành game cho các hãng lớn khác như: Sony, Mircosoft, Nintendo... Thành công của hãng trải dài từ châu Âu cho đến tận châu Mỹ. Evolved Games có 2 trụ sở lớn tại Anh và Mỹ, nơi luôn có lượng tiêu thụ game cao nhất thế giới hiện nay.

  S.D

  ID: O0805_1