• Thứ Ba, 06/05/2008 17:37 (GMT+7)

  FCG Việt Nam gia nhập tập đoàn CSC

  Ngày 6/5/2008, tại TP.HCM, tập đoàn Computer Sciences Corporation (CSC) đã chính thức kết nạp FCG Việt Nam làm thành viên.


  Các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn CSC và FCG Việt Nam.
  Tại lễ sát nhập này có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn CSC và khách mời của công ty FCG Việt Nam. FCG Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển và bảo trì phần mềm cho khách hàng quốc tế. Đây là lần thứ 3, FCG Việt Nam sát nhập và đổi tên.

  Sau khi gia nhập CSC, FCG Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện những chiến lược xây dựng một nền dịch vụ chuyên tư vấn và phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

  Bà Mary Jo Morris, chủ tịch tập đoàn CSC phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón FCG Việt Nam và coi đây là một trung tâm phát triển phần mềm mới nhất của CSC. Giờ đây trung tâm này đã trở thành một bộ phận quan trọng trong hệ thống phát triển toàn cầu của CSC bên cạnh các trung tâm ở Hoa Kỳ, Canada, Cộng Hoà Séc, Lit-va, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Chilê… Kế hoạch của CSC là sẽ đầu tư chiến lược vào trung tâm tại Việt Nam bằng cách đưa tới đây thêm khách hàng của CSC trên khắp thế giới, phát triển thị trường nội địa và mở rộng sang các dịch vụ khác".

  Ông Ngô Hùng Phương, tổng giám đốc FCG Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được gia nhập tập đoàn CNTT lớn như CSC. Việc sát nhập này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho FCG Việt Nam phát triển xa hơn nữa trong những năm sắp tới và đóng góp vào nền CNTT nước nhà. Sự kiện CSC chính thức có mặt ở Việt Nam khẳng định, Việt Nam là một điểm thu hút mới đối với các công ty đa quốc gia về CNTT". Ông Phương cho biết thêm về CSC là một trong những công ty CNTT hàng đầu thế giới, với đội ngũ nhân viên hơn 91.000 người làm việc tại 92 quốc gia. CSC cung cấp những ứng dụng tối ưu nhất cho khách hàng toàn cầu nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên viên hàng đầu của CSC. CSC chuyên về thiết kế và tích hợp hệ thống, gia công phần mềm (IT) và quy trình kinh doanh, phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ cài đặt website và chương trình trên máy chủ, tư vấn về quản trị. Trụ sở chính của CSC đặt tại Fall Churchs, Virginia, Hoa Kỳ. Năm tài chính tính đến tháng 3/2007, doanh thu của CSC đạt 14,9 tỷ USD.

  Hải Thanh

  ID: O0805_1