• Thứ Sáu, 09/05/2008 09:49 (GMT+7)

  ANZ áp dụng lãi suất 12% năm cho tiết kiệm kỳ hạn tiền đồng

  Từ 6/5/2008, khách hàng của ngân hàng ANZ sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 12% năm cho tiết kiệm tiền đồng kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng.

  Minh hoạ: Chi nhánh ANZ Bank tại TP.HCM.
  Ông Phil Crouch, tổng giám đốc dịch vụ tài chính cá nhân ngân hàng ANZ Việt Nam nói: “Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng tại Việt Nam: đơn giản, tiện lợi, đồng thời hưởng lãi cao. Mức lãi suất 12%/năm được áp dụng cho tất cả các khoản tiết kiệm tiền đồng kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng và số tiền từ 20 triệu đồng trở lên”.

  Đặc biệt, ANZ cũng áp dụng mức lãi suất tiết kiệm tiền đồng không kỳ hạn hấp dẫn nhất với tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến. Một trong những đặc tính ưu việt của tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến là khả năng tiếp cận nguồn tiền gửi dễ dàng và nhanh chóng qua hệ thống Internet Banking của ANZ. Khách hàng không cần đến ngân hàng hay chi nhánh mà vẫn có thể quản lý và sử dụng nguồn tiền gửi của mình bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu. Vào ngày 8/5/2008, mức lãi suất áp dụng cho tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến tiền đồng là 10,62%/năm.

  Ngân hàng ANZ cũng đang tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với chủ đề “Tiết kiệm ngay, bay xa hơn”, dành cho các khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/5/2008. Khi đăng ký các sản phẩm, dịch vụ như Tài khoản thông minh (Smart account), chứng chỉ tiền gửi bằng ngoại tệ, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản Đa Lộc và Đắc Lợi Trực Tuyến, khách hàng sẽ được cấp phiếu quay số dự thưởng trúng 4 giải đặc biệt là chuyến đi Úc dành cho 2 người, 20 ĐTDĐ Nokia N81 và được tặng ngay quà tặng xinh xắn của Ngân Hàng.

  Ngân hàng ANZ Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại ứng dụng CNTT sâu rộng; có website ở www.anz.com/vietnam và số điện thoại gọi tới miễn phí của trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng là 1800.1559.

  Theo ANZ

  ID: O0805_1