" /> "/> " />
 • Thứ Hai, 12/05/2008 09:42 (GMT+7)

  MapleStory kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3

  Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của "đứa con cưng" MapleStory, hãng Nexon America đã đưa ra khá nhiều sự kiện lẫn cuộc thi dành cho game thủ.

  Hình chụp trong game.
  Hiện tại, MapleStory đang thu hút được hơn 85 triệu thành viên trên thế giới. Riêng tại Bắc Mỹ, hơn 5,9 triệu game thủ cũng bị MapleStroy hấp dẫn trong suốt 3 năm qua.

  Maple Story là game online có đồ họa 2 chiều (2D), với hình ảnh xinh xắn và phong cách đáng yêu, một kho vật phẩm đồ sộ và các đại diện nhân vật “ngầu hết xẩy” đã để lại dấu ấn sâu sắc trong ngành công nghiệp game thế giới. Bên cạnh những lớp nhân vật thân quen là một môi trường tự do rộng lớn, và các yếu tố thú vị khác cho phép người chơi có thể thưởng thức game từ những góc độ khác nhau.

  Bạn sẽ bắt đầu cuộc chơi tại hòn đảo thơ mộng Victoria, trở thành nhũng game thủ bình thường săn bắn quái vật và bảo vệ chính bản thân mình. Tổng cộng có tất cả 4 hướng phát triển chính cho người chơi lựa chọn: chiến binh, cung thủ, cướp cạn và pháp sư. Sau khi tăng cấp level và hội đủ các điều kiện, người chơi sẽ có thể phát triển nghề nghiệp và xây dựng nhân vật theo phong cách riêng của mỗi người. Ngoài các yếu tố, tính năng đã có mặt trong các trò chơi online khác, MapleStory còn có vô vàn game mini, những sự kiện đa dạng, và một lượng lớn hình nền chuyển đổi thời gian, và trước khi người chơi biết hết những điều này, họ sẽ nhận ra mình đã bị dính chặt và MapleStory lúc nào không biết.

  Một trong những sự kiện lớn nhất của đợt này gọi là phong cách Yakuza. Người chơi sẽ có cơ hội khám những vùng đất hoàn toàn mới, hơn 70 nhiệm vụ lớn nhỏ và dĩ nhiên là những con trùm hung dữ cùng sức mạnh vô song. Hơn nữa, với những đoạn video tự làm trong thế giới MapleStory, người chơi có thể có cơ hội sở hữu 1 trong 5 phần thưởng trị giá khoảng 1.500USD.

  Thông tin chi tiết về sự kiện cũng như MapleStory có tại: http://maplestory.nexon.net/.

  S.D

  ID: O0805_1