• Thứ Sáu, 09/05/2008 17:51 (GMT+7)

  Vinagame tổ chức giải đấu Biệt Đội Thần Tốc

  VinaGame sẽ tổ chức giải đấu phong trào lần đầu tiên của game Biệt Đội Thần Tốc (BĐTT) tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 13/5/2008.

  Ban tổ chức (BTC) sẽ thường xuyên tổ chức thi đấu trực tuyến hàng tháng dành cho đông đảo cộng đồng game thủ tham gia trò chơi BĐTT. Giải đấu sẽ dành riêng cho các đội/nhóm game thủ gồm 5 thành viên, một hình thức thi đấu tiêu chuẩn đang được các giải đấu thể thao điện tử danh tiếng trên thế giới như World Cyber Game, ESWC hay giải đấu ESVN tại Việt Nam áp dụng rộng rãi hiện nay.

  Vòng loại của giải đấu sẽ được bắt đầu khởi tranh từ ngày 13/5/2008, BTC sẽ chọn ra 128 đội/nhóm thi đấu tại vòng loại. Bước vào vòng bán kết và chung kết, 8 nhóm đội xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thi đấu tại Hà Nội và TP.HCM. Tại giải đấu phong trào này, các đội tham gia sẽ thi đấu tại 2 bản đồ chính là Deathmatch và Warehouse theo thể thức lượt đi và lượt về, trong thời gian là 10 phút/trận đấu.

  Tiếp sau giải đấu thể thao điện tử phong trào BĐTT, VinaGame sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu thể thao điện tử liên trường ĐH dành cho giới sinh viên Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM với sự có mặt của các game nổi tiếng thế giới như Warcraft 3:DotA, FIFA 2008… Với tính chất của một game thể thao điện tử, BĐTT cũng sẽ có mặt trong các giải đấu này nhằm khuấy động phong trào thi đấu thể thao điện tử đang được định hướng và phát triển mạnh thời gian gần đây tại nước ta. Game thủ tham gia giải đấu có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị với giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng, giải ba trị giá 2 triệu đồng.

  Thông tin chi tiết có tại: http://bietdoi.zing.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0805_1