• Thứ Bảy, 10/05/2008 11:22 (GMT+7)

  “Lướt Net Hè 2008” bắt tay cùng “Sinh Viên Tình Nguyện IT”

  Ngày 9/5/2008, tại Hà Nội, Intel và VNPT đã tổ chức chương trình lưu diễn (roadshow) đầu tiên tại Hà Nội trong chuỗi roadshow tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn và TP.HCM.

  Tại roadshow này, Intel và VNPT đã công bố việc phối hợp cùng Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam triển khai chương trình thí điểm ‘Sinh Viên Tình Nguyện IT -  Hè 2008’ tại 3 tỉnh phía Bắc là Thanh Hóa, Hòa Bình và Ninh Bình. “Lướt Net Hè 2008” là chương trình khuyến mãi đầu tiên trong năm nay, tiếp theo một chuỗi các hoạt động hợp tác giữa VNPT và Intel trong thời gian qua. Các chương trình hợp tác thành công của 2 tập đoàn trong năm 2007 đã thu được những kết quả khả quan, khách hàng sử dụng dịch vụ ADSL của VNPT đã được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, đồng thời được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà tặng giá trị từ Intel.

  Chương trình “Lướt Net Hè 2008” được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/5/2008 đến hết ngày 14/6/2008 dành cho mọi đối tượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL của VNPT và mua sản phẩm máy tính với bộ vi xử lý của Intel. Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình tại các Viễn Thông (đầu mối chuyên về viễn thông tựa như Bưu Điện bây giờ chuyên về bưu chính) tỉnh thành trên cả nước hoặc tại các đại lý của Intel tại 45 tỉnh, thành phố.

  Khi đăng sử dụng dịch vụ ADSL của VNPT, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí modem ADSL, tặng 100% cước đấu nối hòa mạng và cước sử dụng dịch vu, giá trị khuyến mại lên tới 1 triệu đồng/1 thuê bao. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm máy tính để bàn sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ 2 Duo hoặc Intel® Core™ 2 Quad hay các MTXT của các hãng FPT Elead, CMS, Apollo, Acer sử dụng công nghệ vi xử lý Intel® Centrino®, đồng thời lắp đặt ADSL của VNPT, khách hàng sẽ được tặng 1 thẻ cào trúng liền với hơn 1.500 giải thưởng hấp dẫn.

  Với mong muốn nâng cao khả năng tiếp cận Internet cho mọi người dân và phổ biến những lợi ích mà Internet mang lại cho cuộc sống, VNPT và Intel phối hợp với Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam triển khai thí điểm chương trình ‘Sinh Viên Tình Nguyện IT – Hè 2008’ trong tháng 6/2008. Các sinh viên tình nguyện IT sẽ được hỗ trợ giáo trình hướng dẫn sử dụng máy tính và Internet do Đoàn Thanh Niên của VNPT biên soạn, sử dụng máy tính có trang bị đường truyền Internet để phục vụ cho công tác giảng dạy những kiến thức cơ bản về máy tính và Internet cho người dân địa phương. Đồng thời những kiến thức sư phạm trong việc sử dụng máy tính và ứng dụng Internet vào cuộc sống này sẽ được truyền đạt cho đoàn viên thanh niên tại địa phương để có thể nhân rộng tới những đối tượng sử dụng khác. Chương trình Sinh viên Tình nguyện IT – Hè 2008 bước đầu sẽ được thực hiện tại 15 xã thuộc ba tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình và Hòa Bình.

  Theo Intel Việt Nam và Đông Dương

  ID: O0805_1