• Thứ Hai, 12/05/2008 17:35 (GMT+7)

  Nạp tiền vào tài khoản thuê bao trả trước EVN Telecom

  Ngày 12/5/2008, từ Hà Nội, Techcombank và VnPay thông báo mở dịch vụ VnTopup cho mạng EVN Telecom (096) thông qua dịch vụ Techcombank F@stMobiPay.

  Đây là một sản phẩm tiện ích công nghệ cao trên cơ sở kết giữa ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank, công ty cổ phần Giải Pháp Thanh Toán VnPay và công ty Viễn Thông Điện lực EVN Telecom.

  Dịch vụ VnTopup đã được áp dụng rộng rãi với thuê bao trả trước của 2 mạng Vinaphone (từ ngày 1/10/2008) và Viettel (từ ngày 24/3/2008) đã thu hút được hàng nghìn khách hàng sử dụng. Sự mở rộng hoạt động của dịch vụ này sang mạng EVN (096) thể hiện cam kết của Techcombank và VnPay sẽ triển khai dịch vụ cho tất cả các mạng di động, mang lại tiện ích cho tất cả các khách hàng dùng thuê bao di động trả trước.

  Sử dụng dịch vụ này, khách hàng thuê bao trả trước của EVN Telecom có tài khoản tại Techcombank có thể nạp tiền vào tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi bằng cách soạn tin theo cú pháp quy định và gửi về tổng đài số 19001590. Trên cơ sở tin nhắn của khách hàng và kiểm tra số dư của khách hàng tại Techcombank, tài khoản của khách hàng sẽ được trừ đi đúng bằng số tiền khách hàng yêu cầu nạp tiền cho thuê bao trả trước. Khách hàng sử dụng dịch vụ này không những có thể nạp tiền cho tài khoản điện thoại trả trước của mình mà còn có thể nạp tiền cho các thuê bao trả trước khác (tặng tiền vào tài khoản di động cho bạn bè, người thân...).

  Hiện, với dịch vụ này, Techcombank và VnPay đã hoàn thành hệ thống kỹ thuật và cung cấp dịch vụ cho các thuê bao trả trước của các mạng di động VinaPhone, Viettel. Và dự kiến sau EVN Telecom, 2 bên sẽ mở rộng cho các thuê bao của MobiFone trong tháng 5/2008.

  Theo Techcombank

  ID: O0805_1