• Thứ Ba, 13/05/2008 11:38 (GMT+7)

  Khởi động The Lord of the Rings: Conquest

  Phần tiếp theo của dòng game "Chúa Nhẫn" (The Lord of the Rings) đang được Pandemic Studios thực hiện cho các hệ Xbox 360, PlayStation 3, Nintendo DS và PC.

  Tháng 2/2008 vừa qua, trong một cuộc họp với các nhà đầu tư, gã khổng lồ trong lĩnh vực phát hành EA và lò sản xuất Pandemic Studios đã úp mở rằng họ đang tìm kiếm nhân sự để thực hiện một dự án mới dựa trên cuốn tiểu thuyết The Lord of the Rings. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, EA lẫn Pandemic đều không công bố chi tiết về nội dung cũng như hệ máy của trò chơi.

  Hôm 8/5/2008, EA đã chính thức công bố trò chơi hành động - phiêu lưu mới The Lord of the Rings: Conquest dành cho hệ máy Xbox 360, PlayStation 3, Nintendo DS và PC hiện đang được Pandemic phát triển và dự kiến sẽ được phát hành trên toàn cầu trong mùa Thu này. EA hứa hẹn, The Lord of the Rings: Conquest không chỉ đưa người chơi đến với những trận đánh hấp dẫn, mà đây còn là lần đầu tiên người chơi có thể chọn kiểm soát 2 phe trong cuộc chiến, thiện hay ác tùy thích. Đó có thể là con người, chủng tộc người lùn hay những đội quân quái vật đầy tàn bạo của Sauron.

   

  "Chúng tôi là fan mộ cuồng nhiệt của phim Chúa Nhẫn", Josh Resnick, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc Pandemic Studio nói. "Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra những game hành động trước đây đồng nghĩa là The Lord of the Rings: Conquest sẽ mang đến cho người hâm mộ chính xác những gì họ mong muốn: khả năng kiểm soát toàn diện các loại vũ khí như cung, kiếm và phép thuật trong chiến đấu - thậm chí họ có thể chọn chơi ở phe nào cũng được".

   

  Chi tiết về nội dung trò chơi được EA và Pandemic cung cấp khá nhỏ giọt, tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng Conquest sẽ vẫn giữ lại những phong cách hành động đậm chất The Lord of the Rings và bổ sung vào đó nhiều điểm tương đồng với dòng game hành động Star Wars: Battlefront cũng do Pandemic phát triển.

  The Lord of the Ring: Conquest hiện là dự án thứ 3 đang được Pandemic thực hiện, hãng này dự tính phát hành trò chơi hành động Mercenaries 2: World in Flames dành cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC vào ngày 31/8/2008 sắp tới. Ngoài ra, cuối tháng 4/2008 vừa qua, Pandemic cũng cho biết trò chơi hành động - phiêu lưu Saboteur được dự kiến phát hành trong năm nay.

  Hoa Thiếu Ca

  ID: O0805_1