www.tim1s.vn; hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức thiết lập website trên hệ thống này." /> www.tim1s.vn; hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức thiết lập website trên hệ thống này."/> www.tim1s.vn; hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức thiết lập website trên hệ thống này." />
 • Thứ Ba, 13/05/2008 12:10 (GMT+7)

  Ra mắt trang web tìm kiếm Việt Nam - Tim1s.vn

  Ngày 10/5/2008, công ty Thương Mại Dịch Vụ Tìm Một Giây đã ra mắt trang web tìm kiếm www.tim1s.vn; hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức thiết lập website trên hệ thống này.

  Ông Phạm Quốc Tuấn (phải), giám đốc và ông Nguyễn Duy Tùng, phó giám đốc công ty Tìm Một Giây.

  Khi người dùng nhập vào từ khóa tìm kiếm, hệ thống sẽ dựa vào tên công ty, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề, danh mục.. trả về kết qủa tìm kiếm là logo và thông tin của doanh nghiệp hay tổ chức liên quan đến từ khóa đó.

  Ngoài ra, Tim1s.vn còn cho phép các doanh nghiệp, tổ chức xã hội thành lập webiste riêng, nhân viên doanh nghiệp chủ động quản lý website, cập nhật tin tức và sản phẩm… Khi thành lập website riêng trên hệ thống Tim1s.vn, doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí, trừ khi số sản phẩm của doanh nghiệp vượt quá số lượng 20 (vượt quá số lượng này, chi phí là 150.000 đ/ tháng). Việc tải lên (upload) tập tin, hình ảnh của người dùng và doanh nghiệp được thực hiện miễn phí tối đa là 1.000 MB.

  Ông Phạm Quốc Tuấn, giám đốc công ty Tìm Một Giây cho biết: "Tim1s.vn này được thực hiện bởi các kỹ sư của chúng tôi và có sử dụng đoạn mã tìm kiếm google. Thêm vào đó, việc đặt server tại Việt Nam nên việc tìm kiếm và upload hình ảnh nhanh hơn các trang web nước ngoài… Ngoài ra, nhân viên của doanh nghiệp có thể chủ động cập nhật các sản phẩm, tin tức của doanh nghiệp mình bất cứ lúc nào và có thể tích hợp với website công ty mẹ".

  Hiện tại, Tim1s.vn có trên 15.000 hồ sơ doanh nghiệp, tổ chức với trên 42 ngành nghề tìm kiếm và 2 dạng thành viên: thành viên mua bán (được sử dụng các tiện ích, trao đổi và không được tạo site - trang web) và thành viên tạo site (đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp để tạo website trên Tim1s.vn). Tim1s.vn hướng đến việc cung cấp 1 triệu trang web trong thời gian tới.

  Hồng Vinh

  ID: O0805_1