• Thứ Sáu, 16/05/2008 10:36 (GMT+7)

  FPT-Aptech tuyển sinh 300 lập trình viên theo nhu cầu của FPT

  Ngày 14/5/2008, FPT-Aptech công bố tuyển sinh 300 lập trình viên theo nhu cầu tuyển dụng của công ty cổ phần Phần Mềm FPT và công ty Hệ Thống Thông Tin FPT.

  Minh hoạ: Một lễ trao bằng tốt nghiệp của FPT Aptech.
  300 sinh viên trúng tuyển sẽ được xếp vào các lớp Aptech premium - lớp chất lượng cao của FPT-Aptech và sẽ được đào tạo theo chương trình lập trình viên quốc tế ACCP i7.1. Ở lớp này, sinh viên sẽ được đào tạo thêm những kỹ năng làm việc, quy trình làm dự án thực tế, các kỹ năng mềm quan trọng ứng dụng tại FPT do nhà tuyển dụng đào tạo; được tham gia thực tập tại FPT trước khi tốt nghiệp; được phát laptop để sử dụng trong suốt quá trình học; và đặc biệt sinh viên lớp “Aptech premium” sẽ được tham gia chương trình tín dụng học phí qua nguồn vốn vay 2 tỷ đồng từ UBND TP.HCM.

  Sinh viên sẽ thi tuyển vào ngày 25/5/2008 với 2 môn: tư duy logic toán và Anh văn. Kết quả thi tuyển sẽ có sau đó 1 ngày và những sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 30/5/2008 sẽ được ưu đãi giảm 100USD trên tổng số học phí 2.480USD của 2 năm học. Trong quá trình học, những sinh viên có kết quả học tập loại giỏi sẽ được nhận học bổng tài năng của công ty FPT là 800USD mỗi kỳ. Riêng sinh viên có khó khăn về tài chính muốn tham gia chương trình tín dụng của nhà trường sẽ được xem xét dựa trên học lực trước đó và dự buổi phỏng vấn. Mức hỗ trợ tín dụng dành cho mỗi sinh viên là 10 triệu đồng theo quy định của quỹ Phát Triển Nguồn Nhân Lực CNTT TP.HCM.

  Chương trình tuyển sinh đào tạo 300 lập trình viên cho tập đoàn FPT mà hệ thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech triển khai xuất phát từ nhu cầu nhân lực phần mềm của công ty FPT. Đây sẽ là cơ hội học tập thiết thực giúp người học thành nghề và phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn FPT. Những sinh viên tham gia lớp Aptech premium sẽ ký cam kết tham gia làm việc tại các công ty phần mềm của tập đoàn FPT sau khi tốt nghiệp để nhận được sự đầu tư và tạo sự gắn bó giữa sinh viên với nhà tuyển dụng trong thời gian đào tạo. Liên hệ đăng ký ôn thi hoặc hỏi thêm thông tin tại 3 trung tâm FPT-Aptech quận 1, quận 3 và quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  Theo FPT-Aptech

  ID: O0805_1