• Thứ Hai, 19/05/2008 17:40 (GMT+7)

  ANZ Việt Nam đoạt giải Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất

  Ngày 16/5/2008, ANZ Việt Nam đã nhận được giải thưởng nói trên tại lễ trao giải thưởng Dịch Vụ Bán Lẻ Tốt Nhất lần thứ 7 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

  Ông Phil Crouch đang nhận giải thưởng - hình do ANZ Việt Nam cung cấp.
  ANZ Việt Nam nhận giải thưởng Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam trong lễ trao giải của The Asian Banker 2008 tổ chức cùng sự kiện uy tín về ngân hàng bán lẻ trong khu vực là hội nghị Dịch Vụ Tài Chính Bán Lẻ Tốt Nhất tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan ngày 16/5/2008. Có hơn 150 chuyên gia đến từ các ngân hàng đoạt giải từ 23 quốc gia châu Á - Thái Bình Dương, vùng Vịnh và Trung Á tham dự buổi lễ. Đây là dịp để tôn vinh những ngân hàng giỏi trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. Giải thưởng được tổ chức bởi tạp chí The Asian Banker và được đánh giá bởi các chuyên gia giỏi trong ngành ngân hàng thế giới, các cố vấn và những học giả và là giải thưởng cao quý nhất cho các dịch vụ ngân hàng bán lẻ.

  ANZ Việt Nam đoạt giải thưởng do đã tạo được  doanh thu bán lẻ tăng vọt và dẫn đầu tất cả các ngân hàng tại Việt Nam về lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh bán lẻ và sự tăng trưởng về số lượng khách hàng. Chất lượng dịch vụ được nâng cao và thời gian chấp thuận các khoản tín dụng ngắn hơn đã giúp ANZ được đánh giá là có khả năng xử lý công việc ưu việt hơn.

  Đồng thời, ANZ cũng đã xây dựng thành công hệ thống kiểm soát rủi ro và xem đây cũng là một chỉ số để đánh giá khả năng làm việc của nhân viên. ANZ Việt Nam đã phát triển đội ngũ tư vấn để hỗ trợ việc ANZ trở thành ngân hàng đi đầu trên thị trường trong một số lĩnh vực, đặc biệt là cho vay mua nhà và thẻ tín dụng. ANZ cũng liên tục giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cập nhật nhất như: tài khoản Thông Minh, tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến…

  ANZ Việt Nam hiện có mạng lưới ATM lớn nhất trong số những ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam (55 máy cho tới thời điểm hiện tại) và có tỷ lệ giao dịch tự động trên tổng số các giao dịch cao nhất, và đang tiến tới mở rộng hơn nữa mạng lưới ATM và các chi nhánh. Tổng giám đốc dịch vụ tài chính cá nhân của ANZ, ông Phil Crouch nói: “Giải thưởng này là sự công nhận những thành công mà chúng tôi có được tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thực sự khác biệt”.

  Theo ANZ Việt Nam

  ID: O0805_1