www.thitruongviet.com.vn và công ty VN Ventures (Mỹ) đã ký hợp tác chiến lược." /> www.thitruongviet.com.vn và công ty VN Ventures (Mỹ) đã ký hợp tác chiến lược."/> www.thitruongviet.com.vn và công ty VN Ventures (Mỹ) đã ký hợp tác chiến lược." />
 • Thứ Tư, 21/05/2008 12:31 (GMT+7)

  Web Thị Trường Việt sắp có văn phòng tại Mỹ

  Ngày 20/5/2008, tại TP.HCM, công ty Truyền Thông và Thương Mại Điện Tử Thanh Long, chủ quản www.thitruongviet.com.vn và công ty VN Ventures (Mỹ) đã ký hợp tác chiến lược.
  Ông Nguyễn Viết Hồng (trái), tổng giám đốc công ty Thanh Long; ông Nguyễn Quang Dục, giám đốc công ty VN Ventures.

  VN Ventures sẽ giúp công ty Thanh Long mở văn phòng đại diện và cùng khai thác, triển khai hoạt động của web Thị Trường Việt tại Mỹ. Trước mắt, công ty VN Ventures sẽ phụ trách việc phát triển phiên bản tiếng Anh của Thị Trường Việt. Thông qua phiên bản này, người tiêu dùng tại Mỹ đặc biệt là cộng đồng người Việt và các nước khác trên thế giới có thể tìm mua những sản phẩm uy tín, chất lượng của Việt Nam.

  Ngoài ra, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu trưng bày, giới thiệu hàng hóa và tìm kiếm đối tác tại thị trường Mỹ, theo kế hoạch, web Thị Trường Việt xúc tiến việc liên kết và hợp tác với các đối tác Đài Loan, và một số đối tác khác để đưa phiên bản tiếng Hoa của web Thị Trường Việt đi vào hoạt động phục vụ tốt hơn cho nhóm khách hàng là người châu Á.

  Được biết, web Thị Trường Việt hoạt động ngày 6/6/2006 theo mô hình B2C. Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, web Thị Trường Việt đã trang bị nhiều phương thức thanh toán hiện đại như: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, chuyển tiền nhanh, VisaCard, MasterCard, ATM, thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á, mạng Thanh Toán Paypal… Mục tiêu của web Thị Trường Việt trong năm 2008 là thu hút từ 300 đến 500 doanh nghiệp tham gia bán hàng trực tuyến và mỗi ngày có khoảng 70.000 đến 100.000 lượt người truy cập vào website.

  Hồng Vinh

  ID: O0805_1