• Thứ Hai, 26/05/2008 16:46 (GMT+7)

  “Thủ khoa mạng Microsoft” và “Cảnh sát chống tin tặc”

  Ngày 2/6/2008, trung tâm Đào Tạo Tin Học và Quản Lý MaIT, TP.HCM sẽ khai giảng 2 chương trình đào tạo “Thủ khoa mạng Microsoft, MCSA” và “Cảnh sát chống tin tặc”.

  “Microsoft Network Master – Thủ khoa mạng Microsoft (MCSA, MCSE)” và “Internet Interpol - Cảnh sát chống tin tặc (CompTIA Security+ và CEH)” là 2 chương trình thiết thực cho các quản trị mạng. Chương trình được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết nền tảng và ứng dụng thực tiễn, vừa giúp học viên trang bị kiến thức một cách có hệ thống vừa có thể áp dụng ngay vào công việc. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT từng tư vấn và triển khai hệ thống mạng cho các công ty lớn trong và ngoài nước.

  Với chương trình “Thủ khoa mạng Microsoft, MCSA”, học viên được tiếp cận những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất; đồng thời, được cung cấp phương pháp và quy trình triển khai thực tế để học viên có thể thực hành ngay và hoàn toàn tự tin làm chủ một hệ thống mạng tích hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình “Cảnh sát chống tin tặc” tại MaIT là sự kết hợp giữa 2 chứng chỉ CompTIA Security + và CEH, giúp học viên tự đặt mình vào vị trí kẻ tấn công để khám phá các hoạt động mà hacker thực hiện và tìm ra cách bảo vệ tốt nhất. Học viên sẽ có dịp tự xây dựng giải pháp phù hợp.

  Trung tâm Tin Học và Quản Lý MaIT là đơn vị chuyên đào tạo các kiến thức về tin học và kinh tế. Học viên tham dự khóa học, nhận chứng chỉ do MaIT cấp, được thi lấy các chứng chỉ quốc tế như: MCP, MCSA 2003, MCSA 2003 Security, MCSA 2003 Messaging, MCTS, CompTIA Security+, CEH.

  Liên hệ: Trung tâm Tin Học và Quản Lý MaIT; ĐT: (08)8202822; Fax: (08)2909341; số 9 Huỳnh Tịnh Của, P8, Q3, TP.HCM; Website: http://www.mait.vn; Forum: http://forum.mait.vn.

  Theo MaIT

  ID: O0805_1