• Thứ Hai, 26/05/2008 18:02 (GMT+7)

  HotStep vào giai đoạn Close Beta

  Công ty VinaGame đã giới thiệu phiên bản Close Beta (CB - phiên bản thử nghiệm diện hẹp) của game nhảy HotStep đến cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 22/5/2008.

  HotStep thuộc thể loại game casual dancing (game nhảy đơn giản) do công ty Snail Game (Trung Quốc) sản xuất, được VinaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong giai đoạn CB, người chơi không giới hạn số lượng có thể đăng ký tài khoản miễn phí và tại trang chủ http://hot.zing.vn. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng những tài khoản đã có sẵn của tất cả các game do VinaGame phát hành để chơi thử nghiệm game.

  Nhân vật là những nhân vật 3D trong HotStep rất sinh động, có hồn, giống người thực đến 90%. Không chỉ được chọn nhân vật yêu thích, gần gũi với mình nhất, game thủ được tự ý thiết kế dáng người cho nhân vật (nhỏ nhắn, cao lớn hoặc vừa vặn thon thả) theo các cung hoàng đạo tương thích. Ngoài ra, trong HotStep, trang phục, kiểu tóc, trang sức của nhân vật được đặc biệt chú trọng thiết kế, tỉ mỉ đến từng chi tiết và được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thời trang của cuộc sống đương đại.

  HotStep trong giai đoạn CB sẽ cung cấp cho game thủ bộ sưu tập thời trang đầu tiên với hơn 1.500 vật dụng gồm: áo quần, mũ nón, giày dép, mắt kính, trang sức, màu tóc, kiểu tóc… nam nữ các loại. Bản đồ thành phố vũ đạo HotStep có hơn 20 cụm địa danh nổi tiếng với nhiều sàn nhảy có sức chứa mỗi sàn hơn 30 người nhảy cùng lúc. Đến với HotStep, người chơi sẽ cảm nhận cuộc sống rất thực qua những khu học viện sang trọng, quảng trường rộng lớn, ga xe điện ngầm hiện đại, bến cảng đông vui...

  Trong giai đoạn này, HotStep sẽ khai mở 7 sàn nhảy chính bao gồm: Học Viện Trấn Vũ, Đại Lộ 5, sàn nhảy Phía Đông (hay còn gọi là Sân Bóng), sàn nhảy Suối nguồn, Thủy Trúc, sân trượt Phố Nghèo và Ga Điện Ngầm để phục vụ người chơi. HotStep chứa đựng một kho nhạc và vũ đạo khổng lồ với hàng nghìn bài hát Anh/Việt/Hoa/Hàn đang “nóng” của các ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, được chỉnh lại cho phù hợp với game và luôn được cập nhật. Hệ thống vũ đạo của game đa dạng, đầy đủ các thể loại, từ hiphop, rap, vũ điệu đường phố…

  HotStep có 4 hình thức nhảy tiêu biểu gồm: nhảy đơn (cá nhân nhảy để tích lũy điểm lên cấp), nhảy đôi (nhảy cặp một nam/một nữ hoặc đôi nam, đôi nữ), nhảy nhóm và nhảy thi. Yêu cầu tối thiểu để chơi HotStep là HĐH Win 98/2000/Me/XP; ổ cứng 2GB; RAM từ 256 – 512 MB; CPU Pentium 3 800 Mhz đến P4 2.0 Ghz, Card màn hình từ 64 – 128MB. Người chơi có thể được tải game và đăng ký chơi thử nghiệm CB miễn phí tại trên trang chủ của game.

  Theo Vinagame

  ID: O0805_1