• Thứ Ba, 27/05/2008 10:11 (GMT+7)

  Con Đường Tơ Lụa Online ra mắt Lạc Khắc Sơn

  Đầu tháng 6/2008, truyền thuyết thứ III của Con Đường Tơ Lụa, do công ty VDC-Net2E phát hành mang tên Lạc Khắc Sơn sẽ được cập nhật hoàn chỉnh.

  Phần mở rộng này sẽ kết nối phần bản đồ từ châu Á sang châu Âu, mở đường tiếp nối cho Con Đường Tơ Lụa sang thế giới của Hồi Giáo. Địa danh Lạc Khắc Sơn là một khu vực hoàn toàn biệt lập với thế giới bên ngoài, nằm nối giữa Karakoram của châu Á và Tiểu Á, được bao quanh bốn bề là những mỏm núi đá đồ sộ. Không có bất cứ một con đường mòn nào để dẫn vào Lạc Khắc Sơn, các lữ khách của game Con Đường Tơ Lụa bắt buộc phải sử dụng những chiếc thuyền bay để chu du vào vùng đất này.

  Vùng Lạc Khắc Sơn bao gồm rất nhiều hang động, thung lũng và những đỉnh núi quan trọng cất giữ bí ẩn của Con Đường Tơ Lụa. Lạc Khắc Sơn có các đỉnh núi là: đỉnh não, đỉnh mắt, van tim, đầu cánh, móng tay và đầu rễ. Trấn giữ các điểm linh thiêng này là Phù Thủy Satan.  Theo truyền thuyết kế lại thì Satan luôn mạnh mẽ với quyền năng, pháp thuật của loài quỷ dữ. Hắn có khả năng triệu hồi sức mạnh của bóng tối để chống lại thế giới loài người. Phù Thủy Satan luôn nung nấu ý định trả thù quái điểu Rok bằng quyền năng vô biên của quỷ dữ, nhưng cuộc trả thù này đã bị thất bại và hắn phải chịu sự điều khiển của Rok.

  Sau khi chiến thắng Satan và chiếm được các đỉnh quan trọng, người chơi sẽ gặp và chiến đấu với quái điểu để giành lấy ngôi bá chủ. Trong thế giới của Con Đường Tơ Lụa thì loài quái điểu giữ một sức mạnh thần kỳ và mạnh mẽ nhất so với tất cả các loại quái vẫn tồn tại từ trước đến nay. Tuy nhiên không phải lữ khách nào cũng có cơ hội đương đầu với 'Quái Điểu Rok' bởi chỉ những người, những nhóm người thực sự mạnh, thực sự đủ dũng cảm và kiên trì đi tìm kiếm đủ các yếu tố cần thiết để có thể triệu hồi quái điểu mới có cơ hội giao chiến Quái Điểu Rok. Đây không phải việc đơn giản bởi sưu tầm đủ các yếu tố khiến người chơi phải "lao tâm khổ tứ".

  Với truyền thuyết thứ III – Truyền thuyết về vùng Lạc Khắc Sơn bí ẩn, người chơi lại được hỗ trợ nhiều bởi hệ thống vũ khí và kỹ năng (skill) mới. Lần nâng cấp này, người chơi sẽ lại có cơ hội sở hữu vũ khí, giáp trụ Nhật Ấn vô cùng quý hiếm của Con Đường Tơ Lụa. Thêm vào đó là hệ thống skill được nâng cấp sẽ gây ra hiện tượng chênh lệch khá lớn giữa những người đồng cấp và sẽ là cuộc rượt đuổi quyết liệt...

  Thông tin chi tiết có tại: http://conduongtolua.com.vn.

  Theo VDC-Net2E

  ID: O0805_1