• Thứ Ba, 27/05/2008 17:02 (GMT+7)

  Khai trương học viện NIIT-iNET tại Hà Nội

  Ngày 24/5/2008, công ty cổ phần Học Viện iNET phối hợp với học viện CNTT NIIT chính thức ra mắt học viện NIIT-iNET tại trụ sở số 9, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

  NIIT-iNET cung cấp các chương trình đào tạo của NIIT về CNTT, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về quy trình phát triển công nghệ phần mềm CMM cấp độ 5 và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.

  Chương trình đào tạo Hi-end Master Mind của NIIT gồm 2 nhánh: chuyên gia công nghệ phần mềm; chuyên gia hệ thống và mạng. Nội dung đào tạo hướng trực tiếp đến nhu cầu cấp thiết của ngành công nghiệp CNTT.

  Với công nghệ phần mềm, chương trình tập trung vào 2 phần mềm "nóng" nhất hiện nay là .NET và J2EE. Còn với hệ thống và mạng, chương trình đào tạo sinh viên theo 2 nền tảng hệ thống phổ biến trong các doanh nghiệp là Windows và Linux. Mỗi một mô-đun giảng dạy của NIIT đều hướng đến một chứng chỉ công nghệ tương đương của các hãng lớn như: Microsoft, SUN, IBM, CIW, CompTIA, PMI, RedHat.

  Phương pháp giảng dạy của NIIT đặt học viên ở vị trí trung tâm, tạo cho mỗi cá nhân có cách học tập đặc trưng riêng để phát huy tính độc lập và đảm bảo hiệu quả. Trong quá trình học tại Học Viện, các học viên được sử dụng miễn phí nhiều dịch vụ như phòng máy tính cấu hình cao, phòng học thoáng mát với máy điều hòa, truy cập Internet băng rộng, sách tham khảo tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi hội thảo chuyên đề và tư vấn việc làm...

  Ngoài ra, Học Viện còn có các khóa học Anh văn chuyên ngành miễn phí để nâng cao chất lượng đào tạo. Học viên sau khi tốt nghiệp được bộ phận tư vấn việc làm đảm bảo công việc phù hợp. Kết thúc 2 năm học, học viên có thể học chuyển tiếp liên thông để lấy bằng cử nhân CNTT tại các trường ĐH quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Ireland…

  Liên hệ (thông tin về các khóa học, lịch khai giảng và học phí ở NIIT–iNET): Trung tâm Đào Tạo CNTT NIIT–iNET; tầng 5, số 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội; ĐT: (04)768.9559; Email: niit@inet.vn; Website: http://niit.vn.

  Theo iNET

  ID: O0805_1