• Thứ Tư, 28/05/2008 17:12 (GMT+7)

  Huang Yi online - "Cỗ máy thời gian" đã được phát hành

  Asiasoft đã tung ra game trực tuyến mới Huang Yi online - "Cỗ máy thời gian" tại Việt Nam vào sáng 26/5/2008. Huang Yi online do hãng Chinese Gamer sản xuất.

  Game tập hợp từ 2 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng "Tầm Tần Ký" và "Song Long Đại Đường" của tác giả Huỳnh Dịch và đã từng được chuyển thể thành các tác phẩm điện ảnh. Huang Yi online sẽ đưa người chơi theo gót chân của chàng binh vệ Hạng Thiếu Long, bước chân vào cỗ máy thời gian và... trở về quá khứ. Trong chớp mắt, người chơi xa rời thế kỷ 21 hiện đại và hòa bình, trở về thời chiến loạn cuối đời nhà Tùy, lạc vào một nền văn minh cổ xưa, từ đó phải tìm cách sinh tồn trong thời chiến loạn lạc, trải mình trong những thời khắc vĩ đại của lịch sử.

  Tại đó, bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật có thật trong lịch sử như Tần Vương Doanh Chính, Đường Thái Tông Lý Thế Dân, hay những nhân vật hư cấu chỉ có trong tiểu thuyết của Huỳnh Dịch như Khấu Trọng, Từ Tử Lăng.

  3 phần đầu, người chơi sẽ được chứng kiến nền văn minh, văn hóa rực rỡ của 3 triều đại lớn và hưng thịnh trong lịch sử Trung Quốc: triều đại nhà Tần, Đường, Minh. Phần thứ 4 trở đi, người chơi lại trở về với xã hội hiện đại, tiếp xúc với những sự kiện diễn ra trong thế giới văn minh hấp dẫn, sôi động và phong phú, nhưng không kém phần tranh đua khốc liệt.

  Huang Yi online mang nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn, kế thừa từ nguyên tác một kho võ học đồ sộ, bao gồm cả nội, ngoại công. Chiêu thức võ công của game phân bố hợp lý và mang đậm nét đặc sắc của môn phái. Chiêu thức của Chính Môn thì chính khí lẫm liệt thể hiện quyết tâm Trừ Ma Vệ Đạo. Trong khi đó, chiêu thức của Tà Phái thì lạnh lùng, tàn khốc và vô tình đến mức Diệt Thiên Tuyệt Địa. Trong khi võ học Đạo Môn chú trọng vạn vật hợp nhất, siêu phàm thoát tục.

  Đồng thời, Huang Yi online đem đến một sự khám phá và thể hiện thú vị khi cho phép người chơi học và sử dụng những bí kíp võ học nổi tiếng, từ các NPC là những nhân vật trong nguyên tác, chẳng hạn như bí kíp Trường Sinh Quyết, góp phần đưa tên tuổi của 2 tên tiểu tử Dương Châu Khấu Trọng, Tử Lăng vào hàng nhất đại cao thủ (Song Long Đại Đường).

  Huang Yi online cũng có đầy đủ những tính năng phụ và không kém phần đặc sắc. Một trong những tính năng đó chính là hệ thống kỹ năng sống như: đào khoáng, thu thập thảo dược, luyện đan. Hệ thống chiến trường và công thành chiến chia làm nhiều cách thức tham dự dành cho nhóm, bang hội, công thành chiến, chiến trường có sự xuất hiện của thần thú...

  Hệ thống bang hội trong game cũng có điểm đặc sắc. Mỗi bang hội sẽ có một kỹ năng riêng thông qua cấp độ của bang hội và sự cống hiến, đoàn kết của toàn bang. Tuyệt chiêu bang hội sẽ hỗ trợ sức công phá cho từng nhóm khi cùng nhau luyện công.

  Hệ thống trang bị cũng không kém phần đa dạng, mới lạ từ các phương tiện di chuyển hiện đại, đến vũ khí, trang phục. Đặc biệt, trang phục là sự kết hợp ấn tượng giữa hiện đại và cổ điển. Ngay cả hệ thống thú nuôi cũng có những linh thú hỗ trợ luyện công có thể thay đổi hình dạng bên ngoài trở thành những nhân vật trong game như NPC. Hệ thống bản đồ cũng chia làm 3 phần đặc biệt. Nó có sự phân biệt theo sự dịch chuyển của thời gian lẫn không gian: từ thời cổ đại, ngoài vũ trụ đến những thành thị Hồng Kông hiện đại, năng động.

  Cấu hình đề nghị:

  CPU: P4 1,8 Ghz.

  RAM: 512 MB.

  Card đồ họa: ATI Radeon 9000 trở lên.

  Dung lượng ổ cứng: trên 3GB.

  Game có âm thanh và đồ họa nổi trội, trải dài theo thời gian và không gian. Nhạc nền cũng là một yếu tố đặc sắc và thu hút bởi giai điệu du dương, réo rắt, mang đậm âm hưởng Trung Hoa huyền bí, dễ làm say đắm lòng người. Huang Yi online - "Cỗ máy thời gian" được đánh giá là game có phong cách chơi ấn tượng nhất tại Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản...

  Thông tin chi tiết có tại: http://hy.asiasoft.net.vn.

  Theo Asiasoft

  ID: O0805_1