• Thứ Bảy, 31/05/2008 12:23 (GMT+7)

  Yobạnbè Beta 4 - phiên bản kết nối video và photo

  Thành viên của Yobạnbè có thể thụ hưởng, chia sẻ hình ảnh/video là 2 trong số những nâng cấp của bản Beta 4 mà mạng xã hội này giới thiệu ngày 29/5/2008 tại TP.HCM.

  Với 2 tính năng đặc biệt này, Yobạnbè (http://yobanbe.zing.vn) đã tiến gần hơn nữa đến mô hình chung của những mạng xã hội trên thế giới thông qua những tiện ích giúp gia tăng khả năng kết nối, chia sẻ và giao lưu, kết bạn của cộng đồng mạng.

  Như vậy, khi ứng dụng 2 chức năng Yo Video và Yo Photo, người dùng Yobạnbè hoàn toàn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh hoặc video clip với bạn bè hay chèn trực tiếp vào blog mà không tốn nhiều công đoạn và thời gian xử lý.

  Với riêng Yo Video, blogger có thể xem được tất cả những đoạn video clip mới nhất được tìm kiếm và truy xuất từ các nguồn video miễn phí trên mạng trong và ngoài nước. Hiện nay Yo Video được phân loại theo tất cả 18 chủ đề, trải rộng từ chủ đề hài hước, âm nhạc, thời trang, điện ảnh đến các lĩnh vực về khoa học, thời sự, khám phá, sự kiện v.v…

  Khi sử dụng chức năng Yo Photo, mạng xã hội Yobạnbè cho phép người dùng tạo và lưu trữ nhiều album ảnh trên cùng 1 tài khoản. So với các công cụ chia sẻ ảnh hiện nay, Yo Photo của Yobạnbè có phần vượt trội hơn khi cho phép blogger lưu trữ ảnh không giới hạn. Bên cạnh đó, blogger cũng có thể  xem được những album tiêu biểu và nổi bật nhất trong ngày của bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng mạng Yobạnbè dựa trên hệ thống kết nối giữa cá nhân với cộng đồng của một mạng xã hội.

  Theo Vinagame

  ID: O0805_1