• Thứ Hai, 02/06/2008 18:25 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ II sắp ra mắt Loạn Giang Hồ

  VinaGame cho biết sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản thứ hai của game trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên Loạn Giang Hồ vào ngày 6/6/2008.

  Đám cưới trong Võ Lâm Truyền Kỳ II - Loạn Giang Hồ.

  Phiên bản mới sẽ cập nhật hàng loạt tính năng mới đang được cộng đồng game thủ trông đợi như: kết hôn, đua thuyền rồng, Boss sư môn, Boss bang hội, quân hàm tướng quân, Thái Hư Ảo Cảnh, Sát Thủ Đường.

  Đây được xem là bước chuyển mình tích cực của VinaGame nhằm tạo cho cộng đồng game thủ yêu thích VLTK II có thêm nhiều sự chọn lựa phong phú trong hành trình khám phá sâu vào trò chơi.

  Loạn Giang Hồ chọn gam màu nóng làm màu chủ đạo thay cho màu xanh yên bình của rừng trúc bạt ngàn trong thế giới Thập Diện Mai Phục trước đây. Những game màu này biểu hiện cho thế giới Võ Lâm II không còn yên bình mà ẩn chứa những biến động khó lường. Hàng loạt nội dung mới xoay quanh việc một thế lực tà ác mang tên Sát Thủ Đường tại Đường Môn thành lập với âm mưu hành thích các Chưởng Môn khiến Võ Lâm Minh Chủ hiệu triệu thư cầu cứu Thất Đại Phái; hoặc Thái Hư Ảo Cảnh đã xuất hiện với muôn ngàn nguy biến; hay cuộc chiến tranh dành ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của Thất Đại Phái ngày càng trở nên gay cấn và quyết liệt...

  Phiên bản mới còn lấy hình đôi nam nữ gợi cảm nhưng lại là một đôi có vị thế nhất định trong giang hồ làm hình nền chủ đạo. Đây là hình ảnh biểu hiện cho bối cảnh loạn lạc của chốn giang hồ binh biến khi tất cả nam nữ thanh niên đều xông pha trận địa. Cũng từ đó, nhiều mối tình lãng mạn đã nảy sinh và tình yêu sẽ thăng hoa bằng lễ cưới quy mô với hệ thống kết hôn đặc sắc trong game. Khám phá các chức năng mới, người chơi có cơ hội sở hữu hệ thống vật phẩm mới đa dạng và có công năng đặc biệt làm hành trang cần thiết cho quá trình bôn tẩu về sau của mình.

  Ông Bùi Minh Phương – giám đốc sản phẩm game VLTK II cho biết, phiên bản mới ra mắt sẽ không làm ảnh hưởng đến các chức năng từng có trước đây cũng như tính cân bằng của trò chơi. Đồng thời, nhà phát hành VinaGame cũng sẽ khởi động nhiều chương trình trong game thú vị với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả game thủ VLTK II. Các thông tin về phiên bản mới đã được hé lộ tại các buổi gặp mặt (offline) khởi tranh giải đấu Long Hổ Tranh Hùng tại TP.HCM và Hà Nội ngày 25/5/2008.

  Qua hơn nửa năm vận hành và phát triển, trò chơi trực tuyến VLTK II đã được rất nhiều game thủ đón nhận và gắn bó. Bản thân nhà phát hành cũng đã có rất nhiều hoạt động tích cực nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh và thú vị cho khách hàng thân yêu của mình. Phiên bản Thập Diện Mai Phục đã khép lại, Loạn Giang Hồ ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và thử thách mới hơn.

  Thông tin có tại: http://volam2.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0806_1