• Thứ Năm, 05/06/2008 18:54 (GMT+7)

  EverQuest kỷ niệm 10 năm phát hành

  Nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, EverQuest đã tung ra sự kiện Living Legacy. Đặc biệt, sự kiện này có giá trị áp dụng cho cả phiên bản Everquest II.

  Bất kỳ game thủ thực thụ nào cũng quen thuộc với cái tên EverQuest, một thể loại game nhập vai trực tuyến được ra đời từ năm 1999. Để kỷ niệm việc tồn tại gần 1 thập kỷ, nhà phát hành Sony đã mang đến hàng triệu game thủ sự kiện mang tên Living Legacy.

  Ngoài việc nâng cấp các tính năng mới, Living Legacy mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn trong game, thăng tiến cho nhân vật và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

  Living Legacy là một trong những sáng kiến mới nhất của hãng Sony Online Entertainment, nhằm mang lại cho hàng triệu game thủ yêu thích dòng game EverQuest cơ hội khám phá những vùng đất mênh mông trong cả 2 thế giới - EverQuest và EverQuest II. Được biết, lễ kỷ niệm sẽ được bắt đầu từ 5/6/2008 cho đến tận cuối tháng 9/2008. Ngoài ra, những game thủ từng bị khóa tài khoản trước đây có thể trở lại vào game và chơi miễn phí cho đến cuối tháng 7/2008 (áp dụng cho cả phiên bản EverQuest lẫn EverQuest II).

  Chủ tịch hãng Sony Online Entertainment, ông John Smedley cho biết, kể từ khi ra đời vào năm 1999 cho đến nay, EverQuest đã tạo lại nhiều dấu ấn sâu sắc cho rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Kỷ niệm 10 năm ra đời, hãng bày tỏ lòng biết ơn đến cộng đồng game thủ dòng game EverQuest.

  Không chỉ nhắm đến game thủ kỳ cựu của EverQuest và EverQuest II, sự kiện Living Legacy còn tạo nhiều điều kiện hấp dẫn cho người chơi mới khám thế giới Narrath rộng lớn của game. Qua Living Legacy, người chơi sẽ có thể đạt nhiều điểm kinh nghiệm, nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra bất kể ngày đêm và nhiều vùng đất mới lạ. Đặc biệt, game thủ của EverQuest II sẽ được phiêu lưu cùng phiên bản Rise of Kunark - bản mở rộng thứ 4 của EverQuest II và cũng là phiên bản đạt danh hiệu game bán chạy nhất toàn cầu.

  S.D

  ID: O0806_1