• Thứ Năm, 05/06/2008 17:07 (GMT+7)

  HP có nhiều chọn lựa in ấn cho người dùng

  Tại hội thảo PrintWatch Live ở Singapore ngày 27/5/2008, ông Leong Han Kong, phó chủ tịch nhóm In Ấn, Hình Ảnh HP châu Á-TBD và Nhật Bản đã chia sẻ một số thông tin.

  HP muốn đem đến cho người sử dụng những gì?

   

  HP tập trung cải tiến công nghệ in ấn của riêng mình là ColorSphere mở rộng dải màu, cho bản in có màu sắc tươi tắn và sống động hơn. HP cũng thu nhỏ thiết kế máy in, phương thức đóng gói tăng tiện lợi cho người dùng. HP cũng đem lại giá trị sử dụng cao hơn cho người dùng bằng cách mở rộng phổ sản phẩm để người dùng có được nhiều chọn lựa.

   

  Ngoài việc tung ra nhiều sản phẩm máy in, HP còn đưa ra nhiều gói mực in khác nhau, như gói hộp mực XL, hộp mực Dual Pack tiết kiệm, hộp mực cho chất lượng bản in đẹp nhất... để người dùng có thể in được đến giọt mực cuối. HP cũng tập trung vào chất lượng in ấn, bản in của HP có độ bền màu cao, lâu bị phai màu dưới nắng gắt hoặc nước. Xử lý môi trường cũng là một chiến lược của hãng, chúng tôi đã đưa ra chương trình thu gom, xử lý chất thải in ấn.

   

  Mọi người thường nghĩ máy in là quan trọng nhất để cho một bản in đẹp nhưng thực chất, mực in và giấy in mới là nguyên liệu chính tạo ra một bản in đẹp. Vì vậy, HP đã bỏ nhiều công sức vào mực in và giấy in để đem lại những cải tiến đáng giá cho người dùng.

   

  Văn phòng không giấy tờ đang là xu hướng tất yếu. Ông nghĩ gì về vấn đề này và chiến lược về máy in của HP có thay đổi?

   

  Tôi đồng ý đây là xu thế tất yếu và là cách thức bảo vệ môi trường chúng ta. Tuy nhiên, nhu cầu in ấn rõ ràng không hề giảm, mà ngược lại, càng ngày càng tăng. Cụ thể là trong chính công ty, văn phòng của mỗi chúng ta, năm nay in ấn nhiều hơn năm trước. Do đó, thị trường in ấn sẽ còn phát triển trong thời gian dài sắp đến. Tuy nội dung số ngày càng phát triển mạnh mẽ, báo điện tử phát triển nhưng báo in và sách in vẫn chiếm một vị trí riêng trong thị trường và sẽ còn tồn tại rất lâu. Tôi không nói đến việc in ấn sẽ tồn tại mãi mãi nhưng trước mắt, in ấn sẽ còn phát triển trong một thời gian dài.

   

  Lê Duy (ghi)

  ID: O0806_1