" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 06/06/2008 16:55 (GMT+7)

  Người khổng lồ xanh xuất hiện

  Trò chơi Incredible Hulk, tác phẩm dựa trên phim điện ảnh của Marvel đã chính thức được tung ra thị trường. Người chơi còn có thể tải chức năng "multiplayer" miễn phí.

  Hãng phát hành game SEGA thông báo phân phối trò chơi Incredible Hulk đến các cửa hàng bán lẻ Bắc Mỹ. Trò chơi Incredible Hulk được dựa theo 2 đứa con cưng của Marvel là phim và truyện tranh, cả 2 cùng được phát hành vào ngày 13/6/2008. Game được xây dựng cho Xbox 360, PS3, Wii và Nintendo DS. Game dành cho hệ PC sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt, game thủ hệ Xbox 360 và PS3 đã được SEGA ưu ái, khi họ cho phép game thủ tải tính năng chơi nhiều người cùng lúc từ Internet. Cũng còn vài tính năng hấp dẫn sẽ xuất hiện vào cuối tháng 6/2008.

  Game Incredible Hulk được đánh giá là game hành động có lối chơi hấp dẫn, đòi hỏi sự nhanh nhẹn của game thủ. Trong vai người khổng lồ xanh Hulk, người chơi có thể tác động thoải mái với các vật thể xuất hiện trong môi trường game, từ cột đèn, xe cộ và cả những tòa nhà to lớn.

  Điều đặc biệt của game chính là dàn lồng tiếng nhân vật đều là các ngôi sao điện ảnh Hollywood, như Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth... Đây chính là yếu tố khiến người chơi sẽ cảm giác như đang xem một bộ phim hoành tráng hơn là đang "vật lộn" cùng những thử thách trong game. Khung cảnh trong game cũng được mô tả chi tiết, người chơi sẽ cùng Hulk khám phá những điều bí ẩn tại thành phố New York, chống lại các quái vật khổng lồ giữa các đại lộ lớn...

  Nhằm tăng hấp dẫn cho phần chơi đơn, hãng SEGA sẽ tung ra thêm các phần chơi mang tính thử thách các cho các game thủ hệ Xbox 360 và PS3. Người chơi sẽ được đặt vào các khu vực thi đấu rộng lớn, môi trường tương tác cao, các đối thủ nặng ký... Hãy chứng tỏ khả năng của mình thông qua việc thi đấu và được lưu danh lên bảng xếp hạng toàn cầu. Incredible Hulk được xếp loại "Teen". Game có giá bán lẻ tại Mỹ cho hệ Xbox 360 và PS3 là 59,95USD; giá dành cho Wii là 49,95USD; phiên bản PS2, Nintendo DS và PC có giá 29,95USD.

  S.D

  ID: O0806_1