• Thứ Sáu, 06/06/2008 16:55 (GMT+7)

  Activision "lái" Ferrari sang Mỹ

  Game đua xe Ferrari Challenge Trofeo Pirelli sẽ xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ vào cuối mùa hè năm 2008. Game dành cho PS3, PS2, Wii và Nintendo DS.

  Hãng Activision vừa thông báo hoàn tất thủ tục với hãng System 3 về phát hành game Ferrari Challenge Trofeo Pirelli cho thị trường Bắc Mỹ. Theo đó, game sẽ được xây dựng cho nhiều hệ máy, bao gồm: PS3, PS2, Wii và cả Nintendo DS.

  Theo CEO của System 3, ông Mark Cale, game Ferrari Challenge Trofeo Pirelli sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho game thủ. Hãng đã làm việc với các chuyên gia về Ferrari để tham khảo sức mạnh của các loại Ferrari, bên cạnh đó là nét đẹp quyến rũ và nhất là giải đua Ferrari Challenge Series.

  Đại diện hãng Activision, ông Dave Oxford cho biết, trong vòng 60 năm trở lại đây, Ferrari luôn được biết đến như những món đồ quý giá, sức mạnh vượt trội và thiết kế hoa mỹ. Đảm bảo bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy hài lòng.

  Ferrari Challenge Trofeo Pirelli chủ yếu sẽ tập trung vào các cuộc đua tốc độ cao, người chơi sẽ cảm thấy như đang điều khiển xe thật hơn là chơi game bình thường nhờ hệ thống mô phỏng mới lạ. Game có hơn 15 vòng đua được mô tả từ các đường đua nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, mục chơi qua mạng sẽ hỗ trợ đến 16 người tham gia cùng lúc, nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những nơi thu hút game thủ nhất.

  Ngay sau khi game được phát hành, những tính năng mới sẽ được nhà phát triển cho tải về thông qua trang chủ của game. Qua đó, người chơi sẽ có thể cập nhật bảng xếp hạng của các tay đua toàn thế giới, tải các loại xe mới, đường đua mới và khả năng tinh chỉnh xe theo ý thích. Dự kiến, System 3 và Activision sẽ làm lễ ra mắt game Ferrari Challenge Trofeo Pirelli cho hệ PS3 từ ngày 6-8/6/2008 tại Montreal GP.

  S.D

  ID: O0806_1