• Thứ Hai, 09/06/2008 12:45 (GMT+7)

  Hà Nội: Trung tâm Tư Vấn CNTT Doanh Nghiệp triển khai nhiều dịch vụ

  Ngày 1/6/2008, trung tâm Tư Vấn CNTT Doanh Nghiệp Hà Nội khai trương thêm đường dây nóng mới với số chủ: (04)5121122 nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu doanh nghiệp.

  Ngày khai trương trung tâm Tư Vấn CNTT Doanh Nghiệp - hình tư liệu của VnMedia.
  Trung tâm Tư Vấn CNTT Doanh Nghiệp Hà Nội là mô hình hoạt động công ích, với mục đích hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nên mọi hoạt động tư vấn tại đây hiện nay đều hoàn toàn miễn phí. Ví dụ, từ ngày 27/5/2008, Trung Tâm liên tục mở các buổi hội thảo chuyên đề (workshop) theo từng chủ đề thiết thực và cụ thể. Qua đó, doanh nghiệp có điều kiện vừa được nghe tư vấn, vừa được trực tiếp tìm hiểu về sản phẩm, giải pháp mình quan tâm.

  Trung Tâm hội tụ thông tin theo 3 cấp độ tư vấn: mức căn bản, mức tác nghiệp và mức chiến lược. Hệ thống tư vấn có ngân hàng dữ liệu hỏi - đáp được xây dựng và cập nhật liên tục theo yêu cầu phát sinh thực tế của các doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng CNTT, cùng với sự hỗ hợ của các chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm và đội ngũ các tư vấn viên được đào tạo cơ bản, đã từng tham gia tư vấn các dự án CNTT ứng dụng trong doanh nghiệp.

  Tư vấn CNTT Doanh Nghiệp là một trong rất nhiều hoạt động mà trung tâm Giao Dịch CNTT thuộc sở TTTT Hà Nội (HITTC) đang thực hiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp. Trung tâm Tư Vấn CNTT Doanh Nghiệp (địa chỉ 185 Giảng Võ, Hà Nội) ra đời trên cơ sở phối hợp giữa HITTC với đối tác chính là phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), và các công ty CNTT nổi tiếng. Đây là hoạt động trong khuôn khổ đề án 191 của Chính Phủ nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh trọng hội nhập và phát triển.

  Trung tâm Tư Vấn CNTT Doanh Nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn CNTT qua nhiều hình thức như: trực tiếp, qua Internet, qua điện thoại… Trong giai đoạn đầu, Trung Tâm tập trung vào hình thức tư vấn trực tiếp và tư vấn qua điện thoại. Thông qua 2 đường điện thoại (04)5122476 và (04)5122477, thời gian vừa qua, Trung Tâm đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn của các doanh nghiệp. Để tiếp tục hoàn thiện dịch vụ này, ngày 1/6/2008, Trung Tâm mở thêm đường dây nóng số chủ dễ nhớ: (04)5121122 với 16 đường nhánh nhằm tư vấn đồng thời nhiều yêu cầu.

  Ngoài ra, Trung Tâm còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về các giải pháp CNTT có tính ứng dụng cao và đang được nhiều doanh nghiệp - tổ chức quan tâm, tổ chức các cuộc gặp gỡ, hội thảo - toạ đàm giữa các doanh nghiệp cung cấp giải pháp và các doanh nghiệp ứng dụng nhằm trao đổi và giải đáp các vấn đề trăn trở của các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, triển khai ứng dụng CNTT… Lịch đào tạo dự kiến của Trung Tâm và mẫu phiếu đăng ký tham dự có ở trong các file đính kèm bản tin này.

  Theo TTTV CNTT Doanh Nghiệp Hà Nội

  ID: O0806_1