• Thứ Sáu, 13/06/2008 09:34 (GMT+7)

  Ngày hội "Boom Summer"

  Ngày 12/6/2008, từ TP.HCM, VinaGame cho biết sẽ tổ chức ngày hội “Boom Summer” tại 4 quận Hà Nội là Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy từ 21 đến 29/6/2008.

  Thanh thiếu niên tại 4 quận trên có thể cùng vui với những trò chơi kích thích sáng tạo của chương trình “Boom Summer” (Vui hè cùng Boom Online) để vừa được trải nghiệm cùng thế giới Boom vui nhộn, vừa kết bạn và có cơ hội nhận những phần quà xinh xắn. “Boom Summer” được tổ chức tại hơn 4 phòng máy lớn tại 4 quận trên và tất cả thanh thiếu niên đã, đang là Boomer hoặc chưa là Boomer đều có thể tham gia.

  Đến vui cùng chương trình, các em không những được chơi Boom miễn phí, mà còn được hướng dẫn tận tình cách tạo tài khoản, cách tham gia trò chơi và được giải đáp những thắc mắc về trò chơi thú vị Boom Online. Đồng thời, các tài khoản mới sẽ được đăng ký tham gia các giải đấu nhỏ để nhận về những phần quà xinh xắn của Boom như áo thun, bộ xếp hình, con nhân vật Poly... Với giải nhất toàn quận, người thắng giải sẽ nhận giải thưởng 1 triệu đồng. Giải nhì sẽ được nhận thưởng 500.000 đồng.

  Bà Hồ Thị Bích Phượng – quản lý thương hiệu trò chơi trực tuyến Boom Online cho biết: “Đây là thời điểm thích hợp nhất để các em có thể tham gia hoạt động này. Thông qua Boom Summer, chúng tôi muốn tạo thêm một sân chơi hè vui nhộn để các em có thể tham gia những hoạt động giải trí lành mạnh, bổ ích trước khi bắt đầu ôn tập và chuẩn bị cho năm học mới”.

  Boom Online là một trò chơi giải trí trực tuyến nhẹ nhàng, kích thích sự phát triển trí tuệ đã được cộng đồng Boomer nhí yêu chuộng cũng như nhận được sự hợp tác từ phía phụ huynh và nhà trường thông qua các chương trình đã từng tổ chức thành công trong năm 2007 như “Boom tour trường học”, “I Luv school”, các giải đấu “Boom học đường”... http://boom.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0806_1